Chê mẫu áo mỏng, nữ sinh bị đánh hội đồng trước cổng trường

Nữ sinh bị đánh ngay trước cổng trường.
Nữ sinh bị đánh ngay trước cổng trường.
TPO - Do mâu thuẫn liên quan đến đồng phục nên một nữ sinh ở Nghệ An bị nhóm bạn đánh hội đồng ngay trước cổng trường.

Ngày 7/10, lãnh đạo xã Hội Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An, cho biết, đã giao cho lực lượng công an xã phối hợp cùng trường THCS Hội Sơn mời nhóm nữ sinh cùng phụ huynh lên làm việc, hòa giải liên quan đến đoạn clip nữ sinh bị đánh hội đồng vừa lan truyền trên mạng xã hội.

Theo đó, trong hai ngày qua trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh gồm khoảng 3 người đánh liên tiếp vào mặt, đầu vào một bạn gái cùng trường. Sự việc diễn ra ngay trước cổng trường THCS Hội Sơn, huyện Anh Sơn (Nghệ An), có sự chứng kiến của nhiều học sinh khác nhưng không một ai can ngăn.

 Do yếu thế nên nạn nhân không thể chống trả, chỉ biết ôm đầu chịu đánh. Đoạn clip này ngay sau đó đã khiến cho nhiều người rất phẫn nộ.

Nữ sinh bị đánh được xác định là em L. N. A. (học sinh lớp 8, trường THCS Hội Sơn). Nhóm nữ sinh đánh A. cũng đang tham gia học tại trường THCS Hội Sơn.

Theo tìm hiểu, nguyên nhân dẫn đến sự việc này là do xuất phát từ một hiểu nhầm giữa A. với nhóm nữ sinh cùng lớp. Cụ thể, nhóm nữ sinh này khen một cái áo mẫu mới ra đẹp, nhưng A lại chê cái áo này hơi mỏng, nếu mặc thì hở hang quá. Cho rằng A. nói mình như thế là hư hỏng nên nhóm nữ sinh đã hẹn nhau giải quyết sau giờ tan học. Thời điểm này, thầy cô đã về hết nên không ai kịp phát hiện.

Liên quan đến sự việc này, ông Đoàn Văn Thanh – Trưởng phòng GDĐT huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An cho biết, đã nắm được sự việc trên và đang yêu cầu trường báo cáo, mời những em liên quan lên làm việc.

 “Chúng tôi cũng đã báo cáo cho sở GD&ĐT và hiện đang tiến hành xử lý theo đúng quy định. May mắn là hậu quả chưa nặng nhưng đây là bài học để răn đe các trường hợp tương tự”, ông Thanh nói.

MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.