Mỹ phẩm OLAHAY ký kết chuyển giao công nghệ Hàn Quốc với Nhà máy Hanacos Việt Nam

Ngày 25/9/2020 vừa qua đã diễn ra lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa thương hiệu mỹ phẩm OLAHAY của Công ty TNHH Liên Thị và Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Hanacos Việt Nam. Ngay sau khuôn khổ lễ ký kết là chương trình tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm về nghiên cứu và phát triển sản phẩm với chuyên gia Hàn Quốc.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ

Ngày 25/9/2020 vừa qua đã diễn ra lễ ký kết chuyển giao công nghệ giữa thương hiệu mỹ phẩm OLAHAY của Công ty TNHH Liên Thị và Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Hanacos Việt Nam. Đây là đơn vị tiên phong và có uy tín nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm an toàn, thân thiện với thiên nhiên. Đồng thời, Hanacos Việt Nam cũng là nhà máy sản xuất đạt chuẩn cGMP ASEAN và liên kết với Nhà máy sản xuất Hanacos Korea.

Mỹ phẩm OLAHAY ký kết chuyển giao công nghệ Hàn Quốc với Nhà máy Hanacos Việt Nam ảnh 1 Bà Trần Thị Kim Liên  và ông Phan Vũ Hùng tại lễ kí kết.

Tham dự lễ ký kết có sự góp mặt của bà Trần Thị Kim Liên – Giám đốc công ty TNHH Liên Thị - người sáng lập và điều hành thương hiệu mỹ phẩm OLAHAY; ông Phan Vũ Hùng – Giám đốc điều hành Hành Hanacos Việt Nam, ông Moon Seo Oun – chuyên gia Mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc với 20 năm kinh nghiệm và các vị khách mời khác.

Phát biểu tại buổi ký kết, bà Trần Thị Kim Liên – Giám đốc Liên Thị cho biết: “Trong những năm gần đây, thị trường mỹ phẩm Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ. Người tiêu dùng đã thật sự quan tâm và sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn cho các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp. Tuy nhiên, theo thống kê gần đây thì có tới 95% doanh thu mỹ phẩm tại Việt Nam là nhập khẩu. Thực tế đó chính là vấn đề khiến bản thân tôi luôn trăn trở. Đó cũng chính là lý do để công ty TNHH Liên Thị và thương hiệu mỹ phẩm OLAHAY ra đời”.

Mỹ phẩm OLAHAY ký kết chuyển giao công nghệ Hàn Quốc với Nhà máy Hanacos Việt Nam ảnh 2 Hai bên bàn giao hợp đồng ký kết.

Đồng thời, bà Trần Thị Kim Liên cũng chia sẻ lý do của buổi ký kết: “Để có được những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn đến tay người tiêu dùng, công ty TNHH Liên Thị đã quyết định liên kết, hợp tác với Nhà máy mỹ phẩm Hanacos Việt Nam - là nhà máy sản xuất đạt chuẩn cGMP và được chuyển giao 100% công nghệ từ Hàn Quốc”.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Phan Vũ Hùng – Giám đốc điều hành Hanacos Việt Nam khẳng định: “Hanacos và OLAHAY tin tưởng rằng, với sự nỗ lực của cả hai bên, chúng tôi sẽ mang đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất dựa trên công nghệ hiện đại nhất. Và tôi luôn có niềm rằng, OLAHAY sẽ đạt được những thành công lớn và vươn xa hơn nữa tronng tương lai gần”.

Với việc ký kết hợp tác này, nữ giám đốc và hệ thống đại lý của Liên Thị mong muốn với công nghệ được chuyển giao từ Hanacos Korea và thực hiện gia công tại nhà máy Hanacos Việt Nam đạt chuẩn cGMP, mỹ phẩm OLAHAY sẽ mang đến cho người dùng Việt những sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chất lượng cao, hiệu quả, an toàn với mức giá phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, OLAHAY là thương hiệu mỹ phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch, thân thiện với thiên nhiên và lành tính với người dùng. Đồng thời, đây là dòng sản phẩm được áp dụng dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất thế giới hiện nay.

Với mong muốn và sứ mệnh mang đến cho người dùng Việt một dòng mỹ phẩm chất lượng cao, giám đốc của Liên Thị luôn tâm niệm rằng: “OHALAY không chỉ được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch, công nghệ bậc nhất mà còn được trải qua nhiều công đoạn kiểm tra kỹ càng, khắt khe nhất trước khi đến tay người tiêu dùng. Từ việc lựa chọn nguồn liệu, đi vào sản xuất, thử nghiệm sản phẩm nhận phản hồi và đến tay khách hàng”.

Chương trình tọa đàm với chuyên gia Hàn Quốc

Ngay sau lễ ký kết chuyển giao công nghệ là phần tọa đàm giữa thương hiệu OLAHAY và chuyên gia mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc ông Moon Seo Oun. Tại tọa đàm, chuyên gia dày dạn kinh nghiệm Hàn Quốc đã chia sẻ về cách lựa chọn mỹ phẩm an toàn, hiệu quả cho phái nữ.

Mỹ phẩm OLAHAY ký kết chuyển giao công nghệ Hàn Quốc với Nhà máy Hanacos Việt Nam ảnh 3 Ngay sau lễ ký kết là tọa đàm cùng ông Moon Seo Oun – chuyên gia Mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc với 20 năm kinh nghiệm với chủ đề: Tọa đàm cùng chuyên gia nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới

Không chỉ thế, vị chuyên gia Hàn Quốc còn khẳng định: “Việc ký kết chuyển giao công nghệ của OLAHAY với Hanacos là bước đi đúng đắn và có tầm nhìn chiến lược lâu dài. Chính vì thế, trong tương lai, OLAHAY có tiềm năng phát triển lớn và có thể vươn xa hơn nữa”.

Mỹ phẩm OLAHAY ký kết chuyển giao công nghệ Hàn Quốc với Nhà máy Hanacos Việt Nam ảnh 4 Bà Trần Thị Kim Liên trao tặng hoa cho ông Moon Seo Oun sau tọa đàm.
Mỹ phẩm OLAHAY ký kết chuyển giao công nghệ Hàn Quốc với Nhà máy Hanacos Việt Nam ảnh 5 Các khách mời và hệ thống phân phối chụp ảnh lưu niệm cùng Giám đốc Trần Thị Kim Liên

Hiện nay, các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp của OLAHAY đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước với hàng trăm nhà phân phối và đại lý. Tại buổi ký kết, bà Trần Thị Kim Liên đã tiết lộ, hiện OLAHAY đã có những chiến lược để khẳng định vị thế của mình bằng việc xuất khẩu sản phẩm và vươn ra thị trường quốc tế.

CÔNG TY TNHH LIÊN THỊ

Thương Hiệu Mỹ Phẩm OLAHAY

Địa Chỉ : Shophouse H10 , Melody Residences, số 869 Đường Âu Cơ, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Website : http://olahay.com/

Hotline  : 02877766636

Email    : lienhe@olahay.com

MỚI - NÓNG