Mỹ nhân người Ukraine thừa nhận ‘mê đứ đừ’ Messi

TPO - Dù đã vợ con vợ con đuề huề nhưng siêu sao Lionel Messi vẫn nhận được sự săn đón cuồng nhiệt của phái đẹp. Siêu mẫu người Ukraine - Angelina Petrova từng thừa nhận, cô chính là fan cuồng của ngôi sao thuộc biên chế Barcelona.
Mỹ nhân người Ukraine thừa nhận ‘mê đứ đừ’ Messi ảnh 1 Angelina Petrova sinh ngày 30/11/1991 ở Zaporizhia, Ukraina.
Mỹ nhân người Ukraine thừa nhận ‘mê đứ đừ’ Messi ảnh 2
Mỹ nhân người Ukraine thừa nhận ‘mê đứ đừ’ Messi ảnh 3 Tuy không được trời phú cho chiều cao ấn tượng (1,65m) nhưng bù lại, mỹ nhân 26 tuổi này được sở hữu đường cong nóng bỏng.
Mỹ nhân người Ukraine thừa nhận ‘mê đứ đừ’ Messi ảnh 4 Cô còn gây ấn tượng cho người đối diện bởi gương mặt xinh đẹp, nụ cười “tỏa nắng”.
Mỹ nhân người Ukraine thừa nhận ‘mê đứ đừ’ Messi ảnh 5
Mỹ nhân người Ukraine thừa nhận ‘mê đứ đừ’ Messi ảnh 6 Petrova có đôi mắt “biết nói” cùng mái tóc dài óng ả.
Mỹ nhân người Ukraine thừa nhận ‘mê đứ đừ’ Messi ảnh 7 Mỹ nhân sinh năm 1991 đang là siêu mẫu, diễn viên có tiếng ở Ukraina.
Mỹ nhân người Ukraine thừa nhận ‘mê đứ đừ’ Messi ảnh 8
Mỹ nhân người Ukraine thừa nhận ‘mê đứ đừ’ Messi ảnh 9 Tên tuổi của Petrova “vượt biên” ra khỏi quê nhà sau khi công khai “tỏ tình” với siêu sao Lionel Messi.
Mỹ nhân người Ukraine thừa nhận ‘mê đứ đừ’ Messi ảnh 10 Cô được nhiều người khen ngợi là một trong những fan nữ hấp dẫn nhất của “M10”.
Mỹ nhân người Ukraine thừa nhận ‘mê đứ đừ’ Messi ảnh 11
Mỹ nhân người Ukraine thừa nhận ‘mê đứ đừ’ Messi ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Võ sư Nguyễn Văn Dũng huấn luyện trên núi Bạch Mã. Ảnh: Tư liệu

Thầy tôi võ sư đai trắng

TP - Một võ sư cả đời tận tụy với võ thuật, đứng đầu một phân đường hàng chục ngàn võ sinh, nhưng đến một ngày ông rũ bỏ những đai đẳng danh tiếng để trở về với chiếc đai trắng tinh khôi vốn dành cho những người ngày đầu tiên bước chân đến võ đường. Võ sư ấy cũng là một nhà văn - võ sư Nguyễn Văn Dũng.