Mỹ: Luật sư của ngôi sao khiêu dâm ra tranh cử tổng thống

Luât sư Michael Avenatti sẽ ra tranh cử tổng thống năm 2020, đối thủ của ông Trump nếu ông tái tranh cử.
Luât sư Michael Avenatti sẽ ra tranh cử tổng thống năm 2020, đối thủ của ông Trump nếu ông tái tranh cử.
TPO - Tháng tới, ông Michael Avenatti, người nổi tiếng vì là luật sư của ngôi sao khiêu dâm Stormy Daniels, dự định sẽ gây quỹ tranh cử cho cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2020.

Ông sẽ có bài phát biểu tại sự kiện của đảng Dân chủ, đây được coi là bước đi quan trọng đối với các ứng viên tổng thống, trong đó có cựu tổn thống Barack Obama, cựu ngoại trưởng Hillary Clinton...

 Ông Avenatti đã công bố điều này trên Twitter của mình hôm 26/7. Ông cho biết, sẽ phát biểu tại sự kiện của đảng Dân chủ ngày 10/8 tại Clear Lake, bang Lowa, bang quyết định cho việc chiến thắng tại cuộc tranh cử tổng thống.

" Cực kỳ vinh dự khi được là một trong những diễn giả của sự kiện này. Đây luôn luôn hứa hẹn là một sự kiện tuyệt vời," ông Avenatti viết.

Mấy tháng trước, ông Avenatti đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn truyền hình cáp và đã bỡn cợt ông Donald Trump cũng như chế giễu các luật sư của ông Trump.

Hồi đầu tháng này, ông Avenatti đăng trên Twitter của mình rằng, ông ấy sẽ cạnh tranh với ông Trump nếu ông Trump có ý định tái tranh cử và không ai có cơ hội tốt như ông để đánh bại ông Trump.

Luật sư Avenatti nổi tiếng vì đại diện cho ngôi sao khiêu dâm Stormy Daniels trong vụ kiện chống lại Tổng thống Donald Trump vì cho rằng ông đã từng có quan hệ tình dục với Stormy.

Ngôi sao khiêu dâm Stormy Daniels, tên thật là Stephanie Clifford, đã cho biết cô và ông Trump đã quan hệ tình dục vào năm 2006 khi ông là người đã có vợ, tuy nhiên ông Trump đã phủ nhận điều này. Nhiều ngày trước cuộc tranh cử tổng thống 2016, cô đã được luật sư riêng của ông Trump là Michael Cohen đưa 130.000 USD để đổi lấy sự im lặng.

Các diễn giả khác tại sự kiện sắp tới của đảng Dân chủ còn có nghị sỹ hạ viện Jonh Delaney, ứng cử viên tranh cử tổng thống năm ngoái, Andrew Yang, doanh nhân cũng tranh cử tổng thống vào năm 2020 và nghị sỹ Tim Ryan, thành viên đảng Dân chủ của bang Ohio.

Theo AP
MỚI - NÓNG
Phụ huynh mầm non phải nộp quỹ lớp gấp 3 lần
Phụ huynh mầm non phải nộp quỹ lớp gấp 3 lần
TPO - UBND quận Hồng Bàng (TP Hải Phòng) vừa yêu cầu trường Mầm non 1 trả toàn bộ số tiền vận động phụ huynh đóng quỹ lớp đầu năm vì vượt gấp 3 lần so với kế hoạch triển khai. UBND quận cũng yêu cầu bộ phận chức năng đề xuất hình thức kiểm điểm Hiệu trưởng và các cá nhân liên quan.
Từ thế dẫn trước, tuyển futsal Indonesia thua tức tưởi trước Nhật Bản
Từ thế dẫn trước, tuyển futsal Indonesia thua tức tưởi trước Nhật Bản
TPO - Trong trận tứ kết giữa Indonesia và Nhật Bản vừa kết thúc, Indonesia tưởng như đã giành chiến thắng để lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào bán kết futsal châu Á. Nhưng rồi những giây lơi lỏng của hàng thủ đội tuyển này cộng với những giây đồng hồ khắc nghiệt ở cuối trận đã khiến họ thua tức tưởi 2-3.