Mỹ Lệ 'ghen' Lý Nhã Kỳ xài đồ hiệu?

Mỹ Lệ 'ghen' Lý Nhã Kỳ xài đồ hiệu?
TPO - 'Lý Nhã Kỳ mặc đẹp, vì cô ấy có tiền mua đồ đẹp. Người ta hỏi giá thì Kỳ chia sẻ với họ, chứ cô ấy có dán giá lên bộ đồ của mình đâu mà bảo la toáng'.

Quản lý của người đẹp từng là đại sứ du lịch Việt Nam đã phản ứng như thế trước những lời móc máy của Mỹ Lệ trên một bài báo.

Ồn ào, ầm ĩ vụ Cặp Đôi Hoàn Hảo với hết giám khảo Lưu Thiên Hương, rồi lại lên tiếng chê bôi trước câu chuyện kể về mình từ ca sĩ Lưu Hương Giang, giờ lại ùm xọe một câu chuyện chẳng liên quan gì đến mình: Lý Nhã Kỳ mặc đồ hiệu là không đẹp khi cả xã hội đói kém. Và rằng, mặc thì cứ mặc nhưng đừng la toáng lên bộ đó mấy tỉ hay mấy chục ngàn.

Chẳng hiểu Mỹ Lệ nghe thấy Lý Nhã Kỳ 'la toáng' lên khi nào, hay đều do các tin tức về Kỳ tràn lan trên mạng khiến một người tỏ ra sành điệu và được MC Trấn Thành tung hô là một doanh nhân giàu có như ca sĩ Mỹ Lệ phải bức xúc.

Gu ăn mặc của Lý Nhã Kỳ đúng là khác hẳn với Mỹ Lệ
Gu ăn mặc của Lý Nhã Kỳ đúng là khác hẳn với Mỹ Lệ.

Trên báo Nhịp cầu đầu tư, Mỹ Lệ bốc đồng: 'Như Lý Nhã Kỳ đi, cô ấy suốt ngày diện đồ hiệu và đắp lên người mấy tỉ nhưng đẳng cấp ở cái gì? Tất nhiên người đẹp khoác lên hàng hiệu thì đẹp chứ, trong một góc nhìn nào đó trên hình ảnh thì đẹp. Nhưng trong xã hội đói kém, một năm khó khăn thế này thì không đẹp. Mặc thì cứ mặc nhưng làm ơn đừng la toáng lên bộ này mấy tỉ hay mấy chục ngàn đô. Cái đó rất phản cảm'.

Lý Nhã Kỳ đã cười khi đọc được những lời 'lên án' này của Mỹ Lệ. Cô ấy chỉ cười và không đưa ra bất cứ bình luận gì.

Nếu chỉ là chiêu quảng bá mình để làm nổi tiếng cửa hàng sắp khai trương ở Hà Nội, có lẽ Mỹ Lệ cũng không thể hồn nhiên bới móc, bình luận một người cũng thuộc showbiz như mình.

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...