Mùng 1 tết Canh Tý: Bảo bình tràn đầy may mắn, Bọ cạp ngột ngạt vì tình yêu

TPO - Hôm nay Thứ 7 ngày 25/1/2020 tức mùng 1 tết Canh Tý, theo mật ngữ 12 chòm sao, Bảo bình tràn đầy may mắn, Bọ cạp ngột ngạt vì tình yêu.

BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4)

Sao Thủy 60 độ sao Hỏa giúp Bạch Dương tận hưởng một ngày nhàn nhã. Về cơ bản, bạn khá hài lòng với ngày hôm nay của mình. Bạn quyết định hôm nay mình sẽ làm biếng một tí. Thể chất và tinh thần ổn định cũng giúp Cừu trắng an tâm làm mọi điều mình thích trong ngày hôm nay.

KIM NGƯU (20/4-20/5)

Mặt trăng trùng với vị trí của sao Thủy dự báo Kim Ngưu sẽ có được nhiều may mắn trong ngày thứ 7 này. Chuyện tình cảm của chòm sao này đang tiến triển khá tốt. Về tài lộc và sức khỏe: Mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát, không có điều gì đáng lo ngại.
 SONG TỬ (21/5-21/6)

Công việc diễn ra ổn định khiến tâm lý của bạn khá thoải mái. Bạn luôn lo lắng hết điều này đến điều khác, sợ người ấy không chung tình, sợ tình cảm nhạt phai theo năm tháng nên tâm trạng hay bất an. Song Tử đang kiểm soát tốt việc chi tiêu của mình nên không dễ gì bị lâm vào tình trạng viêm màng túi mặc dù đang là cuối tháng.

CỰ GIẢI (22/6-22/7)

Bạn luôn tạo động lực cho bản thân và đặt ra những mục tiêu quan trọng nhất giành lấy những gì mình muốn. Thời gian này bạn có phần xao nhãng trong chuyện tình cảm. Bạn nên cân bằng giữa thời gian làm việc với ăn uống và nghỉ ngơi để đảm bảo một sức khỏe tốt nhất.

 SƯ TỬ (23/7-22/8)

Sư Tử là người khá hạnh phúc khi giải quyết được nhiều vấn đề trong công việc và cả chuyện tình cảm. Việc chi tiêu hoang phí, vô chính phủ đang khiến túi tiền của bạn vơi đi đáng kể đấy.

XỬ NỮ (23/8-22/9)

Xử Nữ cảm thấy tự tin hơn về bản thân mình nhiều, bạn nghĩ mình sẽ không ngừng học hỏi thêm trong năm nay. Bạn muốn mình phải làm một người nhanh nhẹn, tích cực hơn, trở thành một điểm tựa đáng tin cậy cho mọi người.
Về tài lộc và sức khỏe: Cả hai phương diện đều tương đối ổn định nên bạn không phải lo lắng nhiều.

 THIÊN BÌNH (23/9-23/10)

Mặt trăng 30 độ sao Kim cho thấy Thiên Bình trở nên vô cùng tinh tế và giàu tình cảm trong ngày hôm nay. Về tài lộc: Có vẻ dạo này bạn đang tiêu xài quá lãng phí thì phải. Bạn sẵn sàng chi tiền cho những món đồ xa xỉ mà chẳng suy nghĩ gì cả, miễn là bản thân thích là sẽ rước về ngay.

BỌ CẠP (24/10-21/11)

Mặt trăng 45 độ các Tiểu hành tinh mang đến một ngày tốt lành cho bọ cạp. Bọ cạp biết cách chi tiêu hợp lý nên tích lũy được một khoản kha khá để lo cho tương lai. Về tình cảm: Người ấy cứ bắt bạn phải gánh trên vai quá nhiều trách nhiệm, khiến cho tình yêu này trở nên ngột ngạt, khó thở.

NHÂN MÃ (22/11-21/12)

Bạn không muốn phải mất quá nhiều thời gian trong ngày cho công việc và bạn quyết định mình phải đẩy nhanh tiến độ. Thời tiết thay đổi liên tục cùng thói quen ăn uống vô tội vạ khiến Ma Nhi rất dễ mắc phải những chứng bệnh mà bản thân không ngờ đến.

 MA KẾT (22/12-19/1)

Sự suy nghĩ chín chắn giúp Ma Kết rất nhiều trong công việc. Dù trong bất cứ việc gì, bạn cũng làm một cách nghiêm túc và cẩn thận. Ma Kết cảm thấy khá căng thẳng khi nghĩ đến chuyện yêu đương vào thời điểm này. Về tài lộc: Tình hình tài chính ổn định giúp bạn có thể thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu của bản thân mà không có gì phải lo lắng.

BẢO BÌNH (20/1-18/2)

Mặt trăng đang ở vị trí của Bảo Bình đem đến một ngày tràn đầy may mắn của chòm sao này. Bạn biết cách để giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nên mọi việc đều như ý muốn. Vận trình tình cảm diễn ra ổn định.

SONG NGƯ (19/2-20/3)

Ngư Nhi cảm thấy chán nản khi chuyện tình cảm của mình không được người thân ủng hộ. Bạn mong muốn nhiều điều mới mẻ hạnh phúc sẽ đến nhưng lại gặp trở ngại ngay bước đầu. Bạn cần phải thận trọng hơn trong chuyện tiền bạc. Về công việc và sức khỏe: Công việc diễn ra ổn định, sức khỏe duy trì ở mức tốt cũng góp phần giúp Cá nhỏ có tâm trạng tốt hơn.

MỚI - NÓNG
Hà Nội nêu lý do chưa miễn học phí
Hà Nội nêu lý do chưa miễn học phí
TPO - UBND TP. Hà Nội cho rằng, việc miễn học phí thuộc thẩm quyền của Chính phủ. Ngoài ra căn cứ khả năng cân đối ngân sách, UBND TP. Hà Nội sẽ có chính sách hỗ trợ học phí cho các đối tượng học sinh không được miễn học phí  theo đúng quy định.