Có 161 kết quả :

Miền Bắc đón mưa rét nhiều ngày tới Ảnh: Như Ý

Miền Bắc đón mưa rét

TP - Không khí lạnh kết hợp với vùng hội tụ gió trên cao khiến các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung bộ mưa nhiều ngày tới, trời chuyển rét. Nam Trung bộ, Nam bộ và Tây Nguyên cũng tăng mưa.
Không khí lạnh tràn về, miền Bắc lại chìm trong mưa rét

Không khí lạnh tràn về, miền Bắc lại chìm trong mưa rét

TPO - Ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ C, vùng núi có nơi dưới 15 độ C. Ngoài ra, ở vùng núi phía Bắc, phía Tây Bắc Bộ và khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.
Đón không khí lạnh mạnh nhất từ đầu mùa, miền Bắc rét đậm rét hại trong 5 ngày tới

Đón không khí lạnh mạnh nhất từ đầu mùa, miền Bắc rét đậm rét hại trong 5 ngày tới

TPO - Hôm nay (19/2), Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển rét đậm, rét hại. Từ ngày mai, khu vực này trời rét hại với nền nhiệt độ thấp nhất phổ biến 8-11 độ, vùng núi 3-6 độ, vùng núi cao có nơi xấp xỉ 0 độ và khả năng cao xảy ra băng giá, mưa tuyết. Sau ngày 24/2, rét đậm rét hại chấm dứt, nhiệt độ tăng dần.
Nội dung thi đấu ngoài trời tại Hội khỏe Phù Đổng huyện Phú Lộc năm 2020 diễn ra trong điều kiện nhiệt độ xuống thấp, rét đậm, mưa dầm. Ảnh: Thanh Niên

Học sinh thi đấu thể thao dưới trời mưa rét, Trưởng phòng Giáo dục giải trình

TPO - Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế, diễn ra trong điều kiện thời tiết bất lợi, nhiều vận động viên phải thi đấu các môn ngoài trời giữa mưa dầm, rét đậm đã làm dấy lên những bất an, lo ngại ảnh hưởng sức khỏe và sự an toàn của học sinh. Sự việc khiến Trưởng phòng GD&ĐT huyện phải giải trình.
Rét đậm, rét hại còn kéo dài đến hết Chủ nhật tuần này Ảnh: TRỌNG TÀI

Không khí lạnh tăng cường, mưa rét kéo dài ở miền Bắc

TP - Theo ông Nguyễn Văn Hưởng, Trưởng phòng Dự báo thời tiết của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, trong sáng nay (18/12), không khí lạnh tăng cường xuống nước ta khiến các tỉnh phía Đông Bắc bộ và Thanh Hóa có mưa, mưa nhỏ rải rác, các tỉnh từ Nghệ An đến Khánh Hòa tiếp tục có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to.
Cuối tuần Bắc Bộ mưa, rét đậm

Cuối tuần Bắc Bộ mưa, rét đậm

TPO - Các tỉnh phía Đông Bắc Bộ hai ngày cuối tuần (8-9/2) sẽ có rét đậm, vùng núi có nơi rét hại với nhiệt độ thấp nhất khoảng 12-15 độ, vùng núi 8-11 độ. Nhiệt độ xuống thấp kết hợp với mưa khiến trời rét buốt