Mua giày 135.000 đồng trên mạng, thai phụ bị chồng đánh bầm dập

TPO - Chị T. nhờ em gái mua một đôi giày trên mạng với gia 135 nghìn đồng thì bị mẹ chồng biết. Nghe lời mẹ kể, V.T.A. đã đánh đập vợ dù chị T. đang mang thai tháng thứ 8.

Ngày 30/7, thông tin bà Nguyễn Thị Lộc - Chủ tịch UBND xã Đông Hiếu (thị xã Thái Hòa, Nghệ An) xác nhận, Ban công an xã đã triệu tập người chồng V.T.A. đến trụ sở để làm rõ về hành vi đánh vợ.

"Chúng tôi đã làm việc với hai bên gia đình nội ngoại. Anh T.A rất ân hận vì việc đã xảy ra. Gia đình chồng đã sang nhà thông gia để xin lỗi", bà Lộc cho biết.

Trước đó, thông tin một người phụ nữ mang thai sắp đến ngày sinh nở vẫn bị chồng đánh đập lan truyền trên mạng xã hội. Cụ thể, chị T. bị hỏng giày nên có nhờ em gái đặt mua một đôi giày trên mạng với giá 135.000 đồng.

Mua giày 135.000 đồng trên mạng, thai phụ bị chồng đánh bầm dập ảnh 1

Chị T. bị chồng đánh đập vì mua giày trên mạng.

Vì đang mang thai, không làm ra tiền và sống cùng gia đình chồng nên chị T. nói dối rằng đôi giày do em gái tặng. Tuy nhiên, mẹ chồng chị T. đã lục tìm được túi bọc hàng và phát hiện con dâu mua giày trên mạng. Nghe mẹ kể lại, V.T.A (chồng chị T.) đã lấy dao chặt hết giày dép, xé đồ, đánh đập dù người phụ này đang mang thai ở tháng thứ 8.

Sự việc trên khiến dư luận bức xúc và lên án hành vi của người chồng, đồng thời yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ.

MỚI - NÓNG