Mourinho thừa nhận MU không có cửa mua lại Ronaldo

Mourinho và Ronaldo rất thân thiết trong ba năm ở Real. Ảnh: Reuters.
Mourinho và Ronaldo rất thân thiết trong ba năm ở Real. Ảnh: Reuters.
TPO - HLV Jose Mourinho một lần nữa thừa nhận Man Utd không có cơ hội mua lại Cristiano Ronaldo.

Trước khi đến Real Madrid với giá kỷ lục vào năm 2009, Ronaldo đã trải qua 6 năm đáng nhớ ở Man Utd. Cùng đội chủ sân Old Trafford, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã giành được mọi vinh quang, từ Premier League, Champions League cho đến Quả bóng vàng thế giới.

Chính vì thế mỗi khi kỳ chuyển nhượng đến, Ronaldo đều được đồn đoán trở lại Old Trafford, đặc biệt khi anh ngày càng “có tuổi”. Tuy nhiên, HLV Man Utd Jose Mourinho đã nhanh chóng dập tắt các tin đồn liên quan đến tiền đạo này.

Trả lời trên tờ Record của Bồ Đào Nha, Mourinho nói: “Tôi nghĩ Real Madrid không bao giờ bán Ronaldo. Đó là điều thậm chí bị cấm nói đến ở Bernabeu. Ronaldo sẽ ở đó đến khi nào Real Madrid nghĩ rằng cậu ấy chỉ chơi bóng thêm 1-2 năm nữa ở các giải đấu như Mỹ. Chúng tôi hoàn toàn không có cơ hội mua lại Ronaldo”.

“Tôi cũng nghĩ Man Utd sẽ không cố gắng mua lại cậu ấy. Nhưng ai cũng biết những gì cậu ấy đã làm được cho CLB và tất cả đều yêu mến cậu ấy. Nếu chúng tôi có cơ hội, tôi chắc chắn sẽ không bỏ qua”.

Phí phá vỡ hợp đồng của siêu sao người Bồ Đào Nha trong hợp đồng hiện tại là 1 tỷ euro. Rất khó để một CLB chi số tiền này để mua Ronaldo, giống cách PSG đã làm với Neymar hè 2017.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm