HLV Mourinho chọn xong 'phó tướng' mới

HLV Mourinho chọn Carrick làm trợ lý kể từ mùa tới.
HLV Mourinho chọn Carrick làm trợ lý kể từ mùa tới.
TPO - HLV Jose Mourinho đã cho cựu đội trưởng M.U Michael Carrick làm "phó tướng" để thay thế cho thân tín Rui Faria.

Hôm 12/5, khi trả lời phỏng vấn tờ Sky Sport, HLV Jose Mourinho đã lên tiếng xác nhận, trợ lý thân tín của mình là Rui Faria sẽ rời M.U khi mùa giải 2017/2018 khép lại.

Nhiều tin đồn cho rằng, Rui Faria có thể trở thành HLV trưởng Arsenal thay Arsene Wenger, nhưng có lẽ nhà cầm quân này sẽ chọn cách khởi nghiệp huấn luyện ở một đội bóng nhỏ hơn.

"17 năm trời - từ Leiria, Porto, London, Milan, Madrid, lại đến London và Manchester. Người học trò thông minh giờ đã trở thành một chiến lược gia, sẵn sàng cho sự nghiệp cầm quân tươi sáng”, HLV Mourinho chia sẻ về quyết định chia tay của Rui Faria với Sky Sport.

Chia tay Rui Faria, HLV Mourinho không mất nhiều thời gian để chọn cho mình một trợ lý mới, đó là cựu đội trưởng M.U Michael Carrick, người vừa tuyên bố giải nghệ khi M.U có trận đấu cuối cùng tại Premier League mùa giải 2017/2018. Theo “Người đặc biệt”, Carrick sẽ bắt đầu công việc trợ lý vào mùa tới. Mourinho hứa sẽ giúp đỡ Carrick theo nghiệp cầm quân.

"Nhiều người nghĩ rằng bạn có thể là cầu thủ hôm nay và ngay sau đó làm HLV. Không phải vậy đâu! Trí não tuy đã sẵn sàng nhưng bạn cần phải luyện tập”, chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói thêm.

MỚI - NÓNG