Mourinho được đối thủ tâng bốc!

Mourinho được đối thủ tâng bốc!
TPO - HLV Carlo Ancelotti của AC Milan đã thể hiện sự ủng hộ đối với HLV của đối thủ cùng thành phố Inter, ông Jose Mourinho, trong giai đoạn khó khăn.
Mourinho được đối thủ tâng bốc! ảnh 1
HLV Ancelotti của Milan tỏ ra tôn trọng Mourinho. Ảnh: Goal

Thật khó để tin rằng đoàn quân Nerazzurri với lực lượng hùng hậu lại đang đứng đầu Serie A không phải nhờ phong độ tốt nhất của họ mà từ việc các đối thủ khác sẩy chân. 

Đội bóng của Jose Mourinho đã thắng thiếu thuyết phục trong hai trận gần đây nhờ các pha làm bàn phút cuối, trong đó gần đây là bàn thắng ở phút 90 của Julio Cruz giúp Inter vượt qua Udinese.

Đó là chưa kể đến trận hòa 3-3 tại đảo Síp trước chủ nhà vô danh Anorthosis. Vì thế sức ép đang đè nặng lên HLV Mourinho.

Song theo HLV của AC Milan, ông Carlo Ancelotti thì chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ tiến bộ từ đây. “Tôi nghĩ Mourinho có khả năng tuyệt vời để kết nối mọi người và tôi tin đó là tải sản quý giá nhất của ông ấy".

“Cõ lẽ vào thời điểm này ông sẽ bị so sánh với người tiền nhiệm Roberto Mancini nhưng trên tất cả, Mourinho sẽ tiến bộ và sự so sánh sẽ không còn”, ông nói thêm.

Thiên Thanh
Theo Goal

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm