Một tháng, có 6 người đuối nước trên hồ thủy điện Trị An

TPO - Anh Tâm cùng bạn và một số người tổ chức ăn uống gần bờ hồ Trị An. Đến trưa cùng ngày, anh Tâm xuống hồ tắm  và bị đuối nước. 1 tháng qua trên khu vực hồ thủy điện Trị An đã có 6 người đuối nước.

Ngày 1/6, Lực lượng  cứu nạn khu vực Trảng Bom (Đồng Nai) cho biết đã tìm kiếm và bàn giao thi thể nạn nhân đuối nước trên hồ Trị An cho gia đình.

 Một tháng, có 6 người đuối nước trên hồ thủy điện Trị An ảnh 1

  Ngày 31/5,  anh Điểu Văn Tâm (37 tuổi, ngụ xã La Ngà, huyện Định Quán) đến thăm nhà một người bạn tại xã Hiếu Liêm (huyện Vĩnh Cửu). Anh Tâm cùng bạn và một số người tổ chức ăn uống gần bờ hồ Trị An. Đến trưa cùng ngày, anh Tâm xuống hồ tắm  và bị đuối nước. Đội chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ khu vực Trảng Bom đã tổ chức lực lượng tìm kiếm. Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng cứu nạn đã tìm thấy thi thể nạn nhân.

 Một tháng, có 6 người đuối nước trên hồ thủy điện Trị An ảnh 2

   Trong 1 tháng qua khu vực hồ Trị An đã xảy ra 4 vụ đuối nước làm 6 người tử vong. Vào ngày ngày 29/4 tại khu vực này đã xảy ra vụ 2 học sinh đuối nước; ngày 1/5 một thanh niên sau khi ăn nhậu đã xuống tắm hồ và bị đuối nước; ngày 9/5, thêm 2 thanh niên  đuối nước khi tắm hồ Trị An đoạn khu vực xã Phú Lý (Vĩnh Cửu).

MỚI - NÓNG
Sẽ xử lý đơn vị liên quan vụ đứt cáp dự ứng lực cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh
Sẽ xử lý đơn vị liên quan vụ đứt cáp dự ứng lực cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh
TPO - Các cơ quan chức năng tại TPHCM đang khẩn trương xây dựng phương án khắc phục, đảm bảo khai thác, sử dụng cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh an toàn. Đồng thời, tiếp tục làm rõ nguyên nhân và trách nhiệm của các đơn vị liên quan đến việc các bó cáp dự ứng lực bị đứt và xử lý theo quy định.