Một phụ nữ bị tù 10 năm vì lạm dụng tình dục bé trai 12 tuổi

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
TPO - Joy Leaann McCall, 36 tuổi, sống tại thành phố Ocala, bang Flodida (Mỹ) vừa bị phạt tù 10 năm vì tội lạm dụng tình dục một bé trai 12 tuổi. 

Theo Daiymail, cậu bé 12 tuổi (giấu tên) đã thừa nhận với cảnh sát rằng cậu nhận được những tin nhắn “mời gọi” từ McCall. Cậu bé cho biết, những tin nhắn dần kèm theo những hình “nóng” và thậm chí, cậu bé còn nhận được những bức ảnh khêu gợi, chỉ mặc nội y của phụ nữ này.

Sau những tin nhắn trên Facebook, McCall đã hẹn gặp cậu bé tại một trung tâm thương mại tại địa phương, đón và giao cấu với cậu bé ngay trên ô tô.

Năm ngày sau, McCall tiếp tục liên lạc lại và lạm dụng cậu bé.

Một phụ nữ bị tù 10 năm vì lạm dụng tình dục bé trai 12 tuổi ảnh 1

Joy Leaann McCall

Cậu bé cho biết, phụ nữ này hẹn gặp lần thứ ba vào hôm 16/2. McCall cũng đã thú nhận hành vi của mình với cảnh sát.

Sự việc được phát hiện sau khi cậu bé nói chuyện với một người bạn và người này đã kể lại với mẹ cậu bé. Sau khi đọc những tin nhắn trên, mẹ cậu bé đã báo lại với cảnh sát.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Nhận định Croatia vs Canada, 23h00 ngày 27/11: Mở toang cánh cửa
Nhận định Croatia vs Canada, 23h00 ngày 27/11: Mở toang cánh cửa
TPO - Nhận định bóng đá Croatia vs Canada, bảng F World Cup 2022 - thông tin lực lượng, đội hình dự kiến, phong độ, lịch sử đối đầu. Với một đội 1 điểm và đội kia 0 điểm, trận đấu này thực sự là cơ hội gần như cuối cùng để Croatia và Canada mở ra cơ hội đi tiếp. Nhưng với sự ổn định đang thể hiện, có thể tin sẽ chỉ Croatia hoàn thành mục tiêu.