Một phụ nữ bị tù 10 năm vì lạm dụng tình dục bé trai 12 tuổi

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
TPO - Joy Leaann McCall, 36 tuổi, sống tại thành phố Ocala, bang Flodida (Mỹ) vừa bị phạt tù 10 năm vì tội lạm dụng tình dục một bé trai 12 tuổi. 

Theo Daiymail, cậu bé 12 tuổi (giấu tên) đã thừa nhận với cảnh sát rằng cậu nhận được những tin nhắn “mời gọi” từ McCall. Cậu bé cho biết, những tin nhắn dần kèm theo những hình “nóng” và thậm chí, cậu bé còn nhận được những bức ảnh khêu gợi, chỉ mặc nội y của phụ nữ này.

Sau những tin nhắn trên Facebook, McCall đã hẹn gặp cậu bé tại một trung tâm thương mại tại địa phương, đón và giao cấu với cậu bé ngay trên ô tô.

Năm ngày sau, McCall tiếp tục liên lạc lại và lạm dụng cậu bé.

Một phụ nữ bị tù 10 năm vì lạm dụng tình dục bé trai 12 tuổi ảnh 1 Joy Leaann McCall

Cậu bé cho biết, phụ nữ này hẹn gặp lần thứ ba vào hôm 16/2. McCall cũng đã thú nhận hành vi của mình với cảnh sát.

Sự việc được phát hiện sau khi cậu bé nói chuyện với một người bạn và người này đã kể lại với mẹ cậu bé. Sau khi đọc những tin nhắn trên, mẹ cậu bé đã báo lại với cảnh sát.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Hội đồng tham mưu trưởng liên quân Mỹ Mark Milley. (Ảnh: Reuters)

Tướng Mỹ lo ngại về vũ khí siêu thanh Trung Quốc

TPO - Tướng Mark Milley, quan chức quân sự hàng đầu của Mỹ, vừa đưa ra xác nhận chính thức đầu tiên về nỗi lo trước vụ thử vũ khí siêu thanh của Trung Quốc mà giới chuyên gia tin rằng đó là diễn biến cho thấy Bắc Kinh đang phát triển một hệ thống quay quanh quỹ đạo Trái đất để vượt qua hệ thống phòng thủ tên lửa của Mỹ.
Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị. Ảnh: Getty.

Nữ hoàng Anh không dự Hội nghị COP26

TPO - Tối 26/10 (theo giờ Anh), điện Buckingham xác nhận Nữ hoàng Elizabeth Đệ nhị sẽ không tham dự Hội nghị về Biến đổi khí hậu lần thứ 26 của Liên Hợp Quốc (COP26) tại Scotland vào đầu tháng 11 sau khi nhận được lời khuyên từ các bác sĩ.