Một phụ nữ bị tù 10 năm vì lạm dụng tình dục bé trai 12 tuổi

(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
TPO - Joy Leaann McCall, 36 tuổi, sống tại thành phố Ocala, bang Flodida (Mỹ) vừa bị phạt tù 10 năm vì tội lạm dụng tình dục một bé trai 12 tuổi. 

Theo Daiymail, cậu bé 12 tuổi (giấu tên) đã thừa nhận với cảnh sát rằng cậu nhận được những tin nhắn “mời gọi” từ McCall. Cậu bé cho biết, những tin nhắn dần kèm theo những hình “nóng” và thậm chí, cậu bé còn nhận được những bức ảnh khêu gợi, chỉ mặc nội y của phụ nữ này.

Sau những tin nhắn trên Facebook, McCall đã hẹn gặp cậu bé tại một trung tâm thương mại tại địa phương, đón và giao cấu với cậu bé ngay trên ô tô.

Năm ngày sau, McCall tiếp tục liên lạc lại và lạm dụng cậu bé.

Một phụ nữ bị tù 10 năm vì lạm dụng tình dục bé trai 12 tuổi ảnh 1 Joy Leaann McCall

Cậu bé cho biết, phụ nữ này hẹn gặp lần thứ ba vào hôm 16/2. McCall cũng đã thú nhận hành vi của mình với cảnh sát.

Sự việc được phát hiện sau khi cậu bé nói chuyện với một người bạn và người này đã kể lại với mẹ cậu bé. Sau khi đọc những tin nhắn trên, mẹ cậu bé đã báo lại với cảnh sát.

Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
Bộ Y tế yêu cầu giám sát chặt người về từ vùng dịch COVID-19
TPO - Tối 15/0, Bộ Y tế cho biết, tại một số tỉnh, thành-nơi người dân trở về từ vùng dịch COVID-19, đã ghi nhận nhiều trường hợp nhiễm virus SARS-CoV-2. Trước thực tế này, Bộ Y tế có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc giám sát người về từ các khu vực có dịch COVID-19.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin vẫn là đồng tiền kỹ thuật số có giá trị lớn nhất. (Ảnh: Reuters)

Giá Bitcoin tăng vọt lên gần 60.000 USD

TPO - Giá Bitcoin hôm nay (15/10) tiệm cận mốc 60.000USD, lần đầu tiên trong 6 tháng qua, khi các nhà đầu tư tin rằng giới chức Mỹ sẽ cho phép triển khai quỹ hoán đổi danh mục (ETF) dựa trên các hợp đồng tương lai.
Cô gái ảo Ai-Ailynn được tạo ra để trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội Thái Lan. (Ảnh: Instagram)

Dân Thái Lan phát sốt với người đẹp ảo

TPO - Giống như những người trẻ trong thế hệ Z, Ai-Ailynn dùng tài khoản Instagram của mình để ghi lại hoạt động rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày và những lần đi chơi ở các quán cà phê và bảo tàng ở Bangkok. Chỉ trong chưa đầy 1 tháng, cô thu hút được hơn 5.000 người theo dõi trên mạng xã hội.