Điều tra giáo viên lạm dụng tình dục học sinh 7 tuổi

Điều tra giáo viên lạm dụng tình dục học sinh 7 tuổi
TPO - Một giáo viên ở tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc đang bị điều tra sau cáo buộc lạm dụng tình dục nam học sinh 7 tuổi trong nửa năm qua.

> Hiệu trưởng, quan chức 'qua đêm' với nữ sinh tiểu học
> Hiệu trưởng qua đêm với bốn nữ sinh lớp 6

Nhiều bậc phụ huynh Trung Quốc lo ngại trước hàng loạt vụ giáo viên tấn công tình dục học sinh trong thời gian qua
Nhiều phụ huynh Trung Quốc lo ngại trước hàng loạt vụ giáo viên tấn công tình dục học sinh thời gian qua.

Theo Sina, đơn tố cáo của gia đình cậu bé gửi lên cơ quan chức năng sau khi các bác sĩ kết luận bé mắc căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Theo lời khai của bé trai, cô giáo dùng đồ ăn vặt để dụ dỗ cậu làm “chuyện ấy” ở một nhà vệ sinh trường học. Cậu bé này cũng cho biết, việc làm này của cô giáo xảy ra nhiều lần trong sáu tháng qua.

Cô giáo bị cơ quan chức năng điều tra là giáo viên một trường tiểu học vùng ngoại ô thành phố Wuxue, tỉnh Hồ Bắc. Cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra và hứa giải quyết vụ việc trong vòng 10 ngày.

Hồi đầu tháng 5/2013, cảnh sát Trung Quốc cũng bắt giữ giáo viên lạm dụng tình dục 16 học sinh tiểu học tại một ngôi làng ở Nanyang, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Hàng loạt vụ việc giáo viên lạm dụng tình dục học sinh đang khiến người dân nước này phẫn nộ.

Nguyễn Thủy
Theo Sina

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Vì sao trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ gây thiệt hại vô cùng nặng nề?
Vì sao trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ gây thiệt hại vô cùng nặng nề?
TPO - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ước tính số người thiệt mạng trong trận động đất ngày 6/2 ở Thổ Nhĩ Kỳ có thể lên tới 20.000 người. Nếu đúng, đây sẽ là thảm họa thiên nhiên tồi tệ nhất mà Thổ Nhĩ Kỳ phải hứng chịu kể từ năm 1939, khi một trận động đất tương tự khiến hơn 33.000 người thiệt mạng.