Một nữ du khách Trung Quốc tử vong tại Đà Nẵng

TPO - Du khách Trung Quốc sau khi đi chơi về người mệt mỏi, rạng sáng hôm sau người nhà đưa vào bệnh viện. Dù được các bác sĩ nỗ lực cấp cứu nhưng vẫn không qua khỏi.

Ngày 26/1, bác sĩ Nguyễn Tiên Hồng, Phó Giám đốc Sở Y tế TP Đà Nẵng cho hay một nữ du khách Trung Quốc đã tử vong khi đến Đà Nẵng du lịch.

Du khách L.N. (66 tuổi, trú tại tỉnh Quảng Tây) tới Đà Nẵng vào đêm 23/1, lưu trú tại một khách sạn trên địa bàn quận Ngũ Hành Sơn. Tối 24/1, du khách này đi chơi về thấy mệt, đến rạng sáng hôm sau bị hôn mê, người nhà đã đưa đến bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cấp cứu.

Một nữ du khách Trung Quốc tử vong tại Đà Nẵng ảnh 1 Bệnh nhân được đưa vào bệnh viện Hoàn Mỹ cấp cứu nhưng không qua khỏi. 
Bệnh viện Hoàn Mỹ cho biết bệnh nhân nhập viện trong tình trạng ngưng hô hấp, ngưng tuần hoàn, da niêm mạc tím tái, mạch, huyết áp không đo được, phổi không thông khí. Bệnh nhân tử vong ngoại viện.

Sở Y tế Đà Nẵng thông tin bệnh nhân tử vong do tim mạch. Người nhà cũng xác nhận bệnh nhân có tiền sử tăng huyết áp, đái tháo đường.

“Bệnh nhân tử vong không liên quan tới bệnh viêm phổi cấp do vi rút corona. Qua điều tra, nơi ở của bệnh nhân cách xa vùng dịch Vũ Hán hơn 1000km. Hiện tại các du khách cùng đoàn cũng không có biểu hiện sốt, bất thường”, bác sĩ Hồng nói thêm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm