Một năm 'thất bát' của 'cường quốc sắc đẹp' Venezuela trên đấu trường quốc tế

Một năm 'thất bát' của 'cường quốc sắc đẹp' Venezuela trên đấu trường quốc tế
TPO - Trong khi chuyên trang Globalbeauties đã bắt đầu khởi động bình chọn giải thưởng "Miss Grand Slam - Hoa hậu của các Hoa hậu năm 2020" thì các người đẹp Venezuela vẫn chưa lập được thành tích nào tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.
Một năm 'thất bát' của 'cường quốc sắc đẹp' Venezuela trên đấu trường quốc tế ảnh 1
Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties đã chính thức khởi động bầu chọn giải thưởng "Miss Grand Slam" hay còn gọi là "Hoa hậu của các Hoa hậu" năm 2020. Năm nay do dịch bệnh nên Globalbeauties chỉ lựa chọn các thí sinh từ hai cuộc thi đã diễn ra là Miss Grand và Miss Universe. Điều đáng nói là 'cường quốc sắc đẹp' Venezuela 'trắng tay' ở cả hai cuộc thi này. Đại diện của họ tại cuộc thi Miss Grand 2020 diễn ra hồi tháng 3 ở Thái Lan là người đẹp Eliana Roa đã không giành được bất kỳ giải thưởng nào.
Một năm 'thất bát' của 'cường quốc sắc đẹp' Venezuela trên đấu trường quốc tế ảnh 2
Eliana Roa 24 tuổi, cao 1m83. Cô là sinh viên ngành Kinh tế tại Đại học Petropolitana ở Caracas. Cô được kỳ vọng khá nhiều vì đương kim Hoa hậu Hoà bình quốc tế lúc đó đang là đồng hương của cô, người đẹp Valentina Figuera.
Một năm 'thất bát' của 'cường quốc sắc đẹp' Venezuela trên đấu trường quốc tế ảnh 3
Dù sở hữu chiều cao ấn tượng nhưng đại diện Venezuela vẫn không thể nổi bật tại cuộc thi Miss Grand 2020. Cô bị cho là lộ body thô với khung xương to khi trình diễn áo tắm. Bên cạnh đó, gương mặt của người đẹp cũng không được đánh giá cao với những biểu cảm thiếu cuốn hút.
Một năm 'thất bát' của 'cường quốc sắc đẹp' Venezuela trên đấu trường quốc tế ảnh 4
Không chỉ vậy, kỹ năng trình diễn của người đẹp Venezuela cũng không được đánh giá cao. Trong đêm bán kết, cô rơi vào khoảnh khắc 'xấu hổ' vì để lộ vùng nhạy cảm khi trình diễn trang phục dạ hội. Người đẹp được cho là không mặc nội y nhưng lại vén váy quá đà dẫn tới sự cố.
Một năm 'thất bát' của 'cường quốc sắc đẹp' Venezuela trên đấu trường quốc tế ảnh 5
Có thể nói chính vì sự cố đáng tiếc này đã ảnh hưởng rất nhiều tới mỹ nhân Venezuela. Cô không có tên trong top 10 trình diễn áo tắm hay top 10 trình diễn trang phục dân tộc và ra về trắng tay trong đêm chung kết. Đây có thể coi là một điều đáng quên với Venezuela khi chỉ mới năm trước đó họ vừa giành ngôi vị Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2019.
Một năm 'thất bát' của 'cường quốc sắc đẹp' Venezuela trên đấu trường quốc tế ảnh 6
Người đẹp Mariangel Villasmil, 24 tuổi đại diện Venezuela tại cuộc thi Miss Universe 2020 được tổ chức tại Mỹ hồi tháng 5 vừa qua cũng đã phải ra về 'trắng tay'.
Một năm 'thất bát' của 'cường quốc sắc đẹp' Venezuela trên đấu trường quốc tế ảnh 7
Mariangel Villasmil sở hữu chiều cao 1,76 m với hình thể cân đối và gợi cảm. Trước khi diễn ra cuộc thi Miss Universe 2020, các fans sắc đẹp quê nhà bày tỏ sự kỳ vọng vào người đẹp tại cuộc thi năm nay.
Một năm 'thất bát' của 'cường quốc sắc đẹp' Venezuela trên đấu trường quốc tế ảnh 8
Thực tế cho thấy suốt nhiều thập kỷ qua, Venezuela đều đạt được rất nhiều thành tích 'khủng' tại cuộc thi Miss Universe với nhiều lần đăng quang ngôi vị Hoa hậu cao quý. Chính vì thế, các người đẹp đeo trên mình dải sash Venezuela bên cạnh niềm tự hào thì cũng là áp lực rất lớn.
Một năm 'thất bát' của 'cường quốc sắc đẹp' Venezuela trên đấu trường quốc tế ảnh 9
Những áp lực này đôi khi vô tình khiến cho các đại diện Venezuela gặp nhiều trở ngại trong việc thể hiện bản thân và Mariangel Villasmil là một ví dụ. Mặc dù rất xinh đẹp nhưng cô bị đánh giá là mờ nhạt trong suốt quá trình dự thi so với các người đẹp khác.
Một năm 'thất bát' của 'cường quốc sắc đẹp' Venezuela trên đấu trường quốc tế ảnh 10
Chính vì vậy mà trong đêm chung kết Miss Universe 2020, Mariangel Villasmil đã ra về 'trắng tay' khi không thể lọt vào top 21. Việc cả hai người đẹp Venezuela đều thất bại tại đấu trường Miss Grand và Miss Universe đã khiến cho 'cường quốc sắc đẹp' này vắng mặt tại giải thưởng Miss Grand Slam 2020 của Globalbeauties. Các fans đang hy vọng các người đẹp Venezuela tiếp theo sẽ toả sáng và lập thành tích cho quốc gia này ở các cuộc thi sắp được tổ chức như Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Siêu quốc gia...
MỚI - NÓNG