Một học sinh bị đánh đập vô cớ

Một học sinh bị đánh đập vô cớ
Học sinh lớp 5B Trường Tiểu học xã Ngọc Sơn - Bắc Giang chuẩn bị vào giờ học thì ông Hà Trọng Hoàng - là phụ huynh của một học sinh lớp khác - xông vào đánh em Trần Quang Khánh trước mặt cả thầy lẫn trò.
Một học sinh bị đánh đập vô cớ ảnh 1

Các thầy - cô giáo trong trường đã lập tức ngăn cản, nhưng ông Hoàng không dừng tay mà tiếp tục đánh em Khánh cho tới khi em bị ngất xỉu...

Bỗng dưng... bị đánh

Thầy Lê Tuấn Hợi - Chủ tịch Công đoàn Trường Tiểu học Ngọc Sơn, đại diện tập thể giáo viên - cho biết: Khoảng 14h ngày 10/11, khi các học sinh (HS) chuẩn bị vào giờ học thì ông Hà Trọng Hoàng (trú tại thôn Sơn Giao, xã Ngọc Sơn, huyện Hiệp Hoà, Bắc Giang) vào sân trường đánh một số HS lớp 1, bắt các em chỉ ra em nào gây xích mích với con trai của mình - cũng đang theo học lớp 1.

Vì bị đánh, các HS sợ quá nên phải chỉ bừa, vị phụ huynh này vào lớp 5B hành hung HS Trần Quang Khánh.

Trực tiếp chứng kiến và can ngăn hành vi côn đồ này, thầy giáo Hà Văn Đoàn bức xúc: "Trước mặt các em HS, ông Hoàng tát rồi đạp em Khánh xuống sàn nhà, dùng giày đạp lên đầu và người làm cho em Khánh bị chảy máu.

Ông Hoàng vừa đánh, miệng vừa quát tháo: Tao đánh cho mày chết... Đến lúc này, tôi cùng lực lượng bảo vệ tiếp cận, khống chế ông Hoàng, nhưng chúng tôi đã bị đánh và chửi bới thậm tệ.

Thậm chí, ông Hoàng còn rượt đuổi để đánh thầy giáo Hiệu trưởng Nguyễn Văn Hoà vì thầy đang gọi điện báo công an xã... Khi tôi bế em Khánh đi cấp cứu thì ông Hoàng đã dùng lọ hoa và cán cờ ném theo".

Cô Ngô Hoàng Liên - Hiệu phó Trường Tiểu học Ngọc Sơn - cho biết: "Em Khánh là một học sinh ngoan, học lực khá, biết nghe lời thầy, cô và được các bạn trong lớp yêu quý. Từ trước tới nay, em Khánh chưa bao giờ có hành vi vi phạm kỷ luật của nhà trường.

Theo các em HS thì em Khánh không hề biết mặt em HS con của ông Hoàng. Hành vi côn đồ của vị phụ huynh HS này đã gây cho thầy - cô giáo trong trường và các em HS lớp 5B lo lắng, hoảng sợ. Tại lớp 5B, đã có một số em bỏ học, không tới lớp".

...Ảnh hưởng nặng nề

Ông Trần Xuân Doanh (thôn Quyền, xã Ngọc Sơn) - bố em Trần Quang Khánh - cho biết: "Sau 4 ngày cấp cứu và điều trị tại BV Đa khoa Bắc Giang, chiều ngày 14/11, Khánh đã được xuất viện nhưng đầu và mặt vẫn sưng to, đặc biệt mắt trái bị mờ, chưa nhìn bình thường được...

Theo giấy ra viện do BV cấp thì con tôi bị chẩn đoán là chấn động não, chấn thương mắt trái. Từ hôm bị hành hung tới nay, mặc dù gia đình đã động viên chăm sóc rất nhiều, nhưng hàng đêm Khánh vẫn bị mê sảng, giật mình và la hét sợ hãi"

Được biết, UBND huyện Hiệp Hoà đã yêu cầu Công an huyện khẩn trương điều tra, giải quyết kịp thời các kiến nghị của Hội Cha mẹ học sinh và tập thể giáo viên Trường Tiểu học Ngọc Sơn... Cơ quan điều tra đang tiến hành xác minh vụ việc, đưa Khánh đi giám định thương tật...

Các thầy - cô giáo, Hội Cha mẹ học sinh Trường Tiểu học Ngọc Sơn mong muốn vụ việc sớm được xử lý công khai và nghiêm minh, để giúp các em học sinh ổn định tâm lý, yên tâm học tập.

Theo Việt Lâm - Minh Nhật
Lao động

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Nguyễn Đắc Vinh

21 cơ quan đề nghị giám sát vấn đề đất đai

TPO - Theo ông Nguyễn Đắc Vinh, nếu Quốc hội có điều kiện đi giám sát về vấn đề đất đai trước khi xem xét, thông qua Luật Đất đai bổ sung, sửa đổi, sẽ có nhiều thông tin từ thực tế, cơ sở thực tiễn về vấn đề tương đối khó này.
Trụ sở Công an tỉnh Gia Lai

Kỷ luật khiển trách nguyên Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai

TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai đã kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Cùng với đó, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Gia Lai quyết định kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với ông Vũ Văn Lâu (nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai).