Một cán bộ ngân hàng vỡ nợ hơn 40 tỷ

Một cán bộ ngân hàng vỡ nợ hơn 40 tỷ
TP - Ngày 2/4 lãnh đạo ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn tỉnh Kon Tum (Agribank) xác nhận bà Trần Thị Liễu (33 tuổi, trú số 69S, đường Phan Đình Phùng, TP Kon Tum), là cán bộ tín dụng Agribank đã vỡ nợ.

> Vỡ hụi lớn ở Lâm Đồng
> Cán bộ ngân hàng vỡ nợ 20 tỷ đồng, bỏ trốn

Theo đơn tố cáo của bà Phạm Thị Thu Ba, bà Liễu đã nhiều lần dùng quan hệ thân quen vay của bà Ba tổng cộng hơn 23 tỷ đồng, rồi bảo mất khả năng thanh toán vì cho doanh nghiệp Minh Đức vay lại song chủ doanh nghiệp này đã bỏ trốn.

Công an TP Kon Tum nhận được trình báo của bà Liễu về việc có nợ của nhiều cá nhân ở tỉnh Kon Tum với tổng số tiền gần 44 tỷ đồng, hiện không còn khả năng thanh toán, đề nghị được bảo vệ khỏi sự đe dọa của các đối tượng xã hội đen. Đây là vụ bể nợ lớn nhất Kon Tum từ trước đến nay.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Một số nước thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine. (Ảnh: Getty)
Cựu Tổng thư ký NATO Rasmussen: Một số thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine
TPO - Một nhóm quốc gia thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) có thể sẵn sàng đưa quân đến Ukraine nếu các quốc gia thành viên, bao gồm Mỹ, không mang lại bảo đảm an ninh hữu hình cho Ukraine trong hội nghị thượng đỉnh sắp tới của liên minh này, cựu Tổng thư ký NATO Anders Rasmussen vừa phát biểu.
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
TPO - Dàn mỹ nhân đình đám thế giới đang lăng xê xu hướng thời trang áo ngực lộ một phần ra khỏi váy hoặc áo. Nó tạo cảm giác như họ đang gặp sự cố trang phục nhưng thực ra là có chủ đích để trông gợi cảm hơn.