Một bảo vệ trường tiểu học thừa nhận dâm ô với học sinh

Bảo vệ Đỗ Văn Hưởng
Bảo vệ Đỗ Văn Hưởng
Ông DVH, bảo vệ Trường Tiểu học Đồng Hóa, đã thừa nhận có hành vi dâm ô học sinh của trường này.

Ngày 19/5, ông Lê Văn Tuấn, Trưởng Công an huyện Kim Bảng (Hà Nam), cho biết sau thời gian điều tra khá dài, ông DVH, bảo vệ Trường Tiểu học Đồng Hóa (xã Đồng Hóa, huyện Kim Bảng), đã thừa nhận hành vi dâm ô một học sinh trong trường.

Ông H. là người bị hàng loạt phụ huynh học sinh tố cáo vì xâm hại con em họ. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, ông H. mới chỉ khai nhận một trường hợp.

“Do vụ án có tính chất phức tạp (nhiều phụ huynh tố cáo - PV), trong khi đó bị can mới thừa nhận hành vi đối với một cháu, nên cơ quan công an vẫn đang tiếp tục làm rõ. Tuy nhiên, với việc bị can thừa nhận như trên thì đã có cơ sở để xử lý theo pháp luật” - ông Tuấn cho hay.

Trước đó, nhiều phụ huynh Trường Tiểu học Đồng Hóa làm đơn tố cáo bảo vệ của trường là ông DVH có hành vi dâm ô với nhiều học sinh. Theo phụ huynh, các học sinh này bị ông H. ôm hôn, sờ mó trong lúc đến trường.

Đáng chú ý, những gia đình làm đơn tố cáo cho biết sau khi có hành vi dâm ô với các nạn nhân, ông H. đã đến xin lỗi đồng thời gửi tiền để xin bỏ qua sự việc nhưng không được chấp nhận.

Trước sự việc nghiêm trọng, lãnh đạo Trường Tiểu học Đồng Hóa đã tạm thời cho ông H. nghỉ việc.

Ngày 27/, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kim Bảng đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với ông DVH về tội dâm ô với trẻ em.

Theo Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm