Một bác sĩ, trưởng khoa bị tố lừa tình

Có vợ con, vị bác sĩ, trưởng khoa vẫn “xin” cưới một người khác. Đây không phải lần đầu vị bác sĩ này mang tai tiếng vì quan hệ ngoài luồng

Mới đây, chị Đ.T.K.H (SN 1978, ngụ huyện Tân Trụ, tỉnh Long An) có đơn gửi Sở Y tế, Huyện ủy, UBND huyện, Trung tâm Y tế huyện Tân Trụ và cơ quan báo chí tố cáo bác sĩ Nguyễn Văn Thịnh, Trưởng Khoa Vệ sinh an toàn thực phẩm Trung tâm Y tế huyện, lừa tình.

Theo đơn tố cáo, chị H. đã ly hôn chồng. Khoảng tháng 5/2013, chị gặp bác sĩ Thịnh (bạn học phổ thông). Dù đã có vợ con nhưng bác sĩ Thịnh nói còn độc thân, đặt quan hệ tình cảm với chị H.

Những chuyến đi du lịch của gia đình chị H., bác sĩ Thịnh luôn có mặt như một thành viên trong gia đình và rất được lòng mẹ chị H. Chị cũng không ngần ngại công khai lên Facebook mối tình hạnh phúc của 2 người.

Đến tháng 9/2013, chị H. phát hiện bác sĩ Thịnh đã có vợ và 2 con. Chị H. gặng hỏi, bác sĩ Thịnh viện lý do cuộc sống gia đình có nhiều rạn nứt, đang chờ làm thủ tục ly hôn.

Tết Nguyên đán năm 2014, bác sĩ Thịnh đến gặp mẹ chị H. đặt vấn đề cưới hỏi vì thủ tục ly hôn “chỉ 1 tháng nữa là hoàn tất”. Chị H. đi tìm hiểu thì được biết bác sĩ Thịnh vẫn chung sống hạnh phúc với vợ. Từ thời điểm phát hiện bị lừa, chị H. âm thầm tìm cách ghi âm, chụp hình cảnh 2 người đang “yêu” để làm bằng chứng tố cáo.

Ngày 23/4, Trung tâm Y tế huyện Tân Trụ mời chị H. lên trao đổi xung quanh nội dung đơn tố cáo. Tại đây, chị H. đã công khai tất cả hình ảnh, đoạn băng ghi âm trong thời gian đi du lịch.

“Tôi biết làm như vậy ảnh hưởng bản thân, gia đình nhưng nếu không làm thì anh ta sẽ còn gây nhiều chuyện xấu đối với những phụ nữ khác” - chị H. nói. Một cán bộ trung tâm y tế cho biết hình ảnh giữa 2 người đã chứng minh mối quan hệ này, mức kỷ luật sẽ được xem xét.

Trao đổi với phóng viên qua điện thoại, bà Hồ Thị Chín, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Tân Trụ, cho biết vụ việc đã được Ban Tổ chức Huyện ủy, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy giao Đảng ủy, trung tâm y tế làm rõ. Trên cơ sở bản tường trình, nội dung làm việc với chị H., Hội đồng Thi đua Khen thưởng Kỷ luật sẽ họp đề xuất hình thức kỷ luật bác sĩ Thịnh.

Trước đó, năm 2013, UBND xã Bình Tịnh có nhận 1 nữ nhân viên y tế vào công tác tại trạm y tế xã, chưa bao lâu thì xảy ra chuyện “lùm xùm” giữa nữ nhân viên này với bác sĩ Thịnh. Tuy nhiên, quá trình xác minh, cơ quan chủ quản cho rằng “không có chứng cứ”. Để giải quyết ổn định nội bộ, UBND xã Bình Tịnh cho nữ nhân viên này nghỉ việc còn bác sĩ Thịnh vẫn giữ chức trưởng khoa.

Theo Hoàng Minh

Theo Người lao động
MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi. Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân (X04 - Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, đại diện Bộ Công an đã giải đáp những thắc mắc nêu trên.