Mondelez Kinh Đô ra mắt dòng sản phẩm Tết phong phú

Đón Tết Tân Sửu, Mondelez Kinh Đô tiếp nối thông điệp quen thuộc “Thấy Kinh Đô là thấy Tết” với mong muốn người tiêu dùng không chỉ thấy Tết đang về mà còn thực sự cảm nhận được không khí và giá trị tinh thần của ngày Tết truyền thống.

Mondelez Kinh Đô ra mắt bộ sưu tập sản phẩm đặc biệt phục vụ Tết Nguyên Đán với nhiều dòng bánh kẹo đa dạng, kết hợp giữa các nguyên liệu ngoại nhập cùng với hương vị độc đáo và chất lượng tuyệt hảo, được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt. 

Mondelez Kinh Đô ra mắt dòng sản phẩm Tết phong phú ảnh 1

Các sản phẩm đặc biệt mùa Tết của Mondelez Kinh Đô trải dài từ dòng cao cấp đến phổ thông, phục vụ nhu cầu biếu tặng, thưởng thức đa dạng của doanh nghiệp và người tiêu dùng

Cụ thể, bánh quy Cosy khởi động mùa Tết với thông điệp “Thấy Cosy, thấy Tết trọn vị” có thiết kế bao bì độc đáo bắt mắt với hình ảnh lễ hội cổ truyền đi kèm với những thông điệp tích cực. Bánh bông lan Solite ra mắt thông điệp “Thấy Solite, thấy Tết mềm dịu” với bộ sưu tập phong phú lựa chọn đa dạng. AFC mang đến quà Tết ý nghĩa với sản phẩm bánh AFC làm từ nguyên liệu chất lượng cao, ngon khoẻ, cùng thiết kế hộp quà Tết sang trọng.

Các nhãn hàng quốc tế tham gia mùa Tết năm nay có bánh quy LU đi kèm bộ quà tặng phiên bản giới hạn hấp dẫn, Oreo ra mắt Oreo Đỏ Red Velvet lần đầu tiên tại Việt Nam, thương hiệu sôcôla đến từ Vương quốc Anh Cadbury Dairy Milk mang đến những phiên bản đặc biệt dành cho biếu tặng với bao bì trang nhã, mang biểu tượng của sự thịnh vượng và may mắn cho năm mới.

Người tiêu dùng có thể mua tất cả các sản phẩm Tết của Mondelez Kinh Đô tại hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng tạp hóa trải dài trên toàn quốc và các kênh thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada, Grab.

MỚI - NÓNG