Mới nhất vụ giám đốc doanh nghiệp hành hung nữ bác sỹ

Ông Nguyễn Đình Hoàng Thắng đánh nữ bác sỹ tại bệnh viện 115 Nghệ An.
Ông Nguyễn Đình Hoàng Thắng đánh nữ bác sỹ tại bệnh viện 115 Nghệ An.
TPO - Vụ việc một bác sỹ, điều dưỡng của bệnh viện 115 Nghệ An bị đánh ngay tại phòng cấp cứu của bệnh viện này gây xôn xao dư luận. Điều đáng nói, người đánh nữ bác sỹ là giám đốc của công ty xây dựng vừa mới nhận giải thưởng “Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2017”.

Liên quan đến vụ việc, phóng viên Tiền Phong đã gặp các bên liên quan để tìm hiểu rõ thực hư. Người đánh, người bị đánh, người liên quan đều có những phân trần của riêng mình. Còn kết luận vụ việc ra sao thì phải đợi cơ quan chức năng có thẩm quyền. Qua tìm hiểu, người đánh nữ bác sỹ và điều dưỡng khoa cấp cứu, bệnh viện 115 Nghệ An là ông Nguyễn Đình Hoàng Thắng – Giám đốc Công ty CP xây lắp Tân Thắng.

Trao đổi cùng chúng tôi, ông Nguyễn Đình Hoàng Thắng – Giám đốc Công ty CP xây lắp Tân Thắng xác nhận, người đánh bác sỹ mà camera ghi lại tại phòng Cấp cứu, Bệnh viện 115 Nghệ An là chính ông. Theo ông Thắng nguyên nhân dẫn đến sự việc là vì quá lo lắng cho bệnh nhân còn phía bác sỹ thì chậm trễ nên bức xúc và có dùng tay tát mấy cái vào mặt bác sỹ.

"Khi nhận được tin nhân viên trong công ty bị tai nạn và đã đưa vào bệnh viện 115 Nghệ An cấp cứu, tôi lập tức đến. Lúc này, thấy cậu ấy đang ở bệnh viện nằm đó mà không ai chăm sóc. Tôi lại hỏi người phụ nữ mặc áo bác sỹ sao không cấp cứu, đưa đi chụp phim thì người này nói là chờ đóng tiền đã, chờ làm thủ tục đã. Vì quá lo nên tôi bức xúc và có tát mấy cái vào người này, sự việc xảy ra, tôi đã trình bày lại toàn bộ sự việc với cơ quan công an”, ông Thắng cho biết thêm. 

Trước đó, như Tiền Phong đã đưa tin, vào khoảng 21h30p (ngày 18/8), tại khoa Cấp Cứu, Bệnh viện 115 Nghệ An tiếp nhận bệnh nhân Nguyễn Văn Nam (26 tuổi), trú phường Trung Đô, TP Vinh (Nghệ An) bị tai nạn giao thông. Tình trạng lúc nhập viện của bệnh nhân, tỉnh táo, tinh thần ổn định, bị phù nề ở mặt. Qua kiểm tra, bác sĩ phát hiện bệnh nhân Nam bị vỡ xương gò má. Tình hình sức khoẻ bệnh nhân được bác sĩ thông báo lại với người nhà đề nghị đưa bệnh nhân đi chụp phim.

Đến khoảng gần 22h cùng ngày, khi các bác sĩ đang tiếp tục sơ cứu cho bệnh nhân nói trên thì một nhóm người đến. Lúc này, một người đàn ông đến nói chuyện với bác sỹ Hoàng Thị Minh (khoa Cấp cứu), nhưng sau đó người đàn ông này đã dùng tay đánh liên tiếp vào mặt, đầu của bác sỹ Minh khiến nữ bác sỹ này ngã về phía sau.

Thấy bác sĩ Minh bị đánh, điều dưỡng Lê Quang Hòa đã chạy đến can ngăn nhưng bị người này lớn tiếng “đánh thằng đó cho tao”. Thông tin được báo lên cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Cảnh sát 113 và Công an xã Nghi Phú đã có mặt xử lí. Ngày 19/8, bác sĩ Hoàng Thị Minh và điều dưỡng Lê Quang Hòa đã có đơn trình báo sự việc gửi Công an xã Nghi Phú.

MỚI - NÓNG
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
TPO - Chiều 25/3, lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu và Ban tổ chức giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) đã đi kiểm tra lại các cung đường chạy nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi giải khai mạc vào sáng 26/3. 
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.