Mới nhất vụ bắt ổ bạc tại nhà Phó giám đốc Sở Y tế

Nhà Phó Giám đốc sở Y tế Đắk Lắk nơi diễn ra chiếu bạc vừa bị công an bắt giữ.
Nhà Phó Giám đốc sở Y tế Đắk Lắk nơi diễn ra chiếu bạc vừa bị công an bắt giữ.
Phó Giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk thừa nhận có vụ bắt ổ bạc ngay trong nhà mình nhưng cho biết thời điểm xảy ra vụ việc thì đang đi công tác tại Hà Nội. Ông này đã xuất trình bằng chứng ngoại phạm gồm cuống vé máy bay.

Trả lời báo Người Lao Động về vụ bắt ổ bạc ngay trong nhà mình, Phó Giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk - ông Nguyễn Trung Thành xác nhận có sự việc trên. Tuy nhiên, ông Thành cho biết vào sáng ngày hôm đó (tức ngày 27/2) ông đang đi công tác ở Hà Nội.

Lúc ông không có nhà thì có một số bạn bè ở TP Hồ Chí Minh lên nhà chơi. Tại đây, vợ ông có gọi thêm một số người bạn ở TP Buôn Ma Thuột tới nhà dùng bữa cơm trưa. Tới 13h30 thì vợ ông đi làm, những người bạn ở nhà. Khi vợ ông về nhà đã thì thấy công an ập vào bắt giữ những người đánh bạc tại nhà.

Cũng theo Phó Giám đốc Sở Y tế Đắk Lắk, do bận đi họp từ sáng nên không biết vụ đánh bạc tại nhà mình và sau đó được vợ gọi điện kể lại thì mọi chuyện mới vỡ lở.

Mới nhất vụ bắt ổ bạc tại nhà Phó giám đốc Sở Y tế ảnh 1 Bằng chứng cho rằng ông Thành không có mặt tại nhà khi vụ đánh bạc xảy ra.
Mới nhất vụ bắt ổ bạc tại nhà Phó giám đốc Sở Y tế ảnh 2 Cuống vé máy bay được ông Thành xuất trình chứng minh sự ngoại phạm của mình.

Tại cơ quan điều tra, ông Thành cũng xuất trình được những bằng chứng ngoại phạm của mình như giấy đi đường được Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk cấp cùng dấu đỏ nơi ông lưu trú trong chuyến công tác Hà Nội. Bên cạnh đó còn là cuống vé máy bay mà ông đã đi.

Trước đó, khoảng 17h chiều ngày 27/2, cơ quan công an đã bắt giữ 6 đối tượng tham gia đánh bạc tại số nhà số 46 đường Nguyễn Thái Phiên - phường Tân An. Người đứng tên chủ hộ là mẹ của ông Thành và gia đình ông Thành hiện đang sinh sống ở đó.

Tại hiện trường đánh bạc tại nhà PGĐ Sở Y tế thu giữ 10 triệu đồng trên chiếu bạc và trong ví những người nói trên còn có tổng số tiền là 23 triệu đồng.

Theo Theo Kiến thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm