Mobiedu của MobiFone – Giải pháp ưu việt cho sĩ tử tốt nghiệp THPT quốc gia

0:00 / 0:00
0:00
Kỳ thi Tốt nghiệp THTP Quốc gia đang tới gần, t ừ 15.04.2021, nhằm tiếp sức cho các em học sinh chuẩn bị bước vào kỳ thi cuối cấp, chuẩn bị hành trang vào Đại học , MobiFone chính thức triển khai chương trình Thi thử THPT Quốc gia 2021 Online tại địa chỉ http://thithu.mobiedu.vn .

Với mobiEdu của MobiFone, các học sinh sẽ được trải nghiệm 1 lộ trình đầy đủ để vững tiến vào cánh cổng đại học, bao gồm: Đánh giá năng lực, Ôn luyện cấp tốc, Thi thử 2021.

Mobiedu của MobiFone – Giải pháp ưu việt cho sĩ tử tốt nghiệp THPT quốc gia ảnh 1

MobiEdu đánh giá năng lực - dự báo trường đại học có thể đỗ

Đây là tính năng chưa hề có và đặc biệt ưu việt của mobiEdu. Thí sinh sau khi làm đề thi Tốt nghiệp THPT chính thức của Bộ GD&ĐT các năm trước, hệ thống sẽ đưa ra gợi ý trường và ngành có thể đỗ dựa trên điểm chuẩn của hơn 220 trường Đại học và Học viện trên cả nước. Từ đó thí sinh tự đánh giá năng lực để chọn trường, ngành học phù hợp.

Mobiedu của MobiFone – Giải pháp ưu việt cho sĩ tử tốt nghiệp THPT quốc gia ảnh 2

Ảnh minh họa: thí sinh thi khối A năm 2019 đạt 19 điểm, thí sinh muốn học ngành Quản trị kinh doanh, mobiEdu sẽ hiển thị các trường và khoa có thể đỗ

Ôn luyện cấp tốc bằng công nghệ AI

Tại mobiEdu, công nghệ AI được MobiFone áp dụng để phân tích điểm mạnh, điểm yếu của thí sinh qua quá trình luyện tập rồi đưa ra các câu hỏi trắc nghiệm phù hợp. Như vậy các câu hỏi trắc nghiệm không hề cố định, mà hoạt động theo phương thức “Bạn hổng chỗ nào, chúng tôi bù khuyết chỗ đó”. Thí sinh được ôn luyện theo chủ đề, làm các bài kiểm tra theo từng môn và học lại kiến thức qua các bài giảng video của các thầy cô giáo đến từ các trường chuyên THPT trọng điểm,

Để ôn luyện, MobiFone hợp tác với 3 sản phẩm giáo dục hàng đầu hiện nay về luyện thi, gồm: MobiStudy (tự luyện trắc nghiệm công nghệ AI), HiClass (ôn thi chuyên sâu tiếng Anh) và Vietjack (các bài giảng video chất lượng cao). Nếu đăng ký từng dịch vụ này, mức phí học tập sẽ rất cao, lên tới hàng triệu đồng. Tuy nhiên MobiFone đồng hành cùng các sĩ tử với mức chi phí rất thấp, chỉ 100.000đ/ tháng (giảm 80% chi phí ôn luyện thông thường).

Mobiedu của MobiFone – Giải pháp ưu việt cho sĩ tử tốt nghiệp THPT quốc gia ảnh 3

Thi thử livestreaming – trải nghiệm áp lực thi thật

Khác với hình thức luyện đề trên mạng khác, mobiEdu mở đề thi livestreaming vào thời điểm cố định trùng với giờ thi thật (7h30 sáng, 13h30 chiều), có đồng hồ đếm ngược, nộp bài trắc nghiệm để thí sinh trải nghiệm áp lực thi, cũng như rèn luyện “điểm rơi phong độ” vào đúng thời gian thi chính thức. Bộ đề thi thử 2021 trên mobiEdu được biên soạn bởi các chuyên gia đến từ Viện Quản lý Giáo dục Việt Nam và Đại học Sư Phạm Hà Nội, bám sát đề mẫu mới nhất của Bộ GD&ĐT.

Mobiedu của MobiFone – Giải pháp ưu việt cho sĩ tử tốt nghiệp THPT quốc gia ảnh 4

Để đăng ký chương trình thi thử tại mobiEdu, thí sinh làm theo các cách sau:

Nếu là thuê bao MobiFone:

- Cách 1: soạn ED100 gửi 9285 (100.000đ/ tháng) với đầy đủ các tính năng trên

- Cách 2: soạn tin MA30 gửi 9285 (50.000đ/ tháng) không bao gồm nội dung học tập trên HiClass (chuyên sâu tiếng Anh) và Vietjack (video bài giảng)

Mobiedu của MobiFone – Giải pháp ưu việt cho sĩ tử tốt nghiệp THPT quốc gia ảnh 5

Nếu là thuê bao ngoại mạng: truy cập http://thithu.mobiedu.vn/ để được trợ giúp

http://thithu.mobiedu.vn/ nằm trong hệ sinh thái mobiEdu – là bộ giải pháp chuyển đổi số giáo dục ưu việt 4.0. Bộ giải pháp đã vinh dự đoạt giải Sao Khuê năm 2021, được vinh danh tại Ngày hội CNTT Chuyển đổi số Giáo dục tại Hà Nội 2021

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Mai Văn Trinh kiểm tra một điểm thi năm 2020 trong bối cảnh có dịch COVID-19

Nếu dịch phức tạp, tổ chức thi tốt nghiệp THPT nhiều đợt

TP - Theo ông Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng - Bộ GD&ĐT, tuỳ tình hình diễn biến của dịch bệnh COVID-19, Bộ GD&ĐT sẽ quyết định phương án tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT theo nguyên tắc: tổ chức kỳ thi đối với các địa phương an toàn (không bị giãn cách xã hội). Trong trường hợp cần thiết, Bộ sẽ phối hợp các địa phương để tổ chức thêm đợt thi như năm 2020.