Có 34 kết quả :

Đường QL14B vào Nhà máy xi măng Xuân Thành và Nhà máy Thép Việt - Pháp, đối diện là quy hoạch nghĩa trang

Vị trí chưa hợp lý vẫn quy hoạch nghĩa trang?

TP - Huyện Nam Giang (Quảng Nam) vừa công bố quy hoạch Nghĩa trang nhân dân tại thôn Hoa (thị trấn Thạnh Mỹ) ngay sát cạnh Cụm công nghiệp và trên mặt tiền Quốc lộ 14B. Trước đó, chính quyền cũng từng quy hoạch, thu hồi đất làm nghĩa trang nhưng sau đó lại giao đất cho doanh nghiệp khiến người dân nghi ngờ...
Mở đường tiếp cận mục tiêu sạt lở thủy điện Rào Trăng 3 (ảnh: Bộ CHQS)

Hình ảnh mở đường tiếp cận mục tiêu sạt lở thủy điện Rào Trăng 3

TPO - Sáng sớm ngày 14/10, tin từ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, lực lượng công binh và cơ quan chức năng vẫn khẩn trương thực hiện công tác mở đường tiếp cận tiếp cận các mục tiêu sạt lở liên quan thủy điện Rào Trăng 3 - nơi có nhóm công nhân thủy điện và đoàn công tác ứng cứu gặp nạn.
Sinh viên trải nghiệm công nghệ thực tế ảo tại chương trình

Dẫn đường tiếp cận công nghệ mới cho sinh viên

TPO - Tại Hội thảo Technology – Leading the way to Japan, hơn 600 sinh viên Đà Nẵng đã được tiếp cận với những xu hướng lớn của cuộc cách mạng công nghệ 4.0, trải nghiệm những ứng dụng công nghệ mới và tìm hiểu nhiều thông tin hấp dẫn về cơ hội việc làm tại Nhật Bản.
BẢN TIN TÌNH NGUYỆN: Ra quân 'Mở đường lên bản'

BẢN TIN TÌNH NGUYỆN: Ra quân 'Mở đường lên bản'

TPO - Sáng 11/7, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Nghệ An phối hợp với các đơn vị của huyện Con Cuông tổ chức lễ ra quân thực hiện công trình thanh niên cấp tỉnh “Mở đường lên bản” tại xã Lục Dạ, huyện Con Cuông. 
Ảnh minh hoạ: Internet

“Thả thính” gái làng chơi, chồng chết dở ôm cục nợ to đùng

TPO - Đến lúc chồng phải rao bán nhà nghỉ để thanh toán cho cổ đông tôi mới biết bấy lâu nay chồng "săn" không phải một mà mấy cô gái làng chơi hay thuê nhà nghỉ để "đi khách". Bao nhiêu tiền lãi, rồi cả tiền gốc gửi ngân hàng, cả tiền dùng kinh doanh nhà nghỉ chồng đổ hết vào công cuộc chinh phục gái làng chơi trẻ đẹp nên "nợ như chúa chổm".
Máy bay của China Southern Airlines đã hạ cánh xuống Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc.

Mở đường bay Quảng Châu - Phú Quốc

TPO - Chiều 6/7, tại huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang), Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc cùng với Hãng hàng không China Southern Airlines chính thức mở đường bay thẳng từ Quảng Châu (Trung Quốc) đến đảo Phú Quốc.
Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Đinh La Thăng.

Ông Đinh La Thăng: Muốn đi trước mở đường thì không thể ì ạch, trì trệ

Nhân dịp năm mới 2015 - Năm có ý nghĩa quan trọng đối với cán bộ, công nhân viên ngành GTVT, khi ngành GTVT kỷ niệm lần thứ 70 ngày truyền thống vẻ vang, Bộ trưởng GTVT Đinh La Thăng đã có cuộc trao đổi về công cuộc đổi mới, đột phá của ngành, cũng như việc thực hiện lời hứa với Quốc hội và người dân cả nước sau hơn ba năm nhận nhiệm vụ là người đứng đầu ngành GTVT.
Xem xe tăng Nga vượt sông thần tốc tiến vào trận địa

Xem xe tăng Nga vượt sông thần tốc tiến vào trận địa

TPO - Bất chấp điều kiện địa hình phức tạp, cùng sức ép các đợt không kích của máy bay đối phương, lực lượng công binh Nga đã vận dụng thành thạo tất cả những kỹ năng tác chiến đặc biệt để thiết lập các cầu phao trên sông, mở đường đưa tăng chiến đấu vào trận địa.
Tàu Trung Quốc "dụ" tàu Việt Nam vào giàn khoan 981

Tàu Trung Quốc "dụ" tàu Việt Nam vào giàn khoan 981

Hai ngày hôm nay các tàu Trung Quốc dùng chiến thuật mới khi mở đường để các tàu chấp pháp của Việt Nam có thể dễ dàng vào gần hơn với giàn khoan Hải Dương 981, sau đó tổ chức khóa đuổi để ép các tàu chấp pháp của Việt Nam phải rút ra xa khu vực này.
Đường Trường Chinh bị uốn cong.

Đường cong !

TP - Nghi vấn uốn cong đường Trường Chinh đang dần đến hồi kết, quả bóng trách nhiệm sau một hồi ban đi, ban lại có lẽ sắp dừng. Một bên cho rằng, đường uốn cong do văn bản đề nghị của Bộ Quốc phòng, bên kia cự lại, đó là văn bản đề nghị chứ việc quyết định ra sao phải là của Hà Nội.