Mở bán bất chấp lệnh cấm, một quán nhậu ở Nghệ An bị phạt 7,5 triệu đồng

Quán nhậu Lẩu Ếch (địa chỉ 27 Nguyễn Văn Cừ, TP.Vinh) vẫn hoạt động bất chấp lệnh cấm cách ly xã hội
Quán nhậu Lẩu Ếch (địa chỉ 27 Nguyễn Văn Cừ, TP.Vinh) vẫn hoạt động bất chấp lệnh cấm cách ly xã hội
TPO - Bất chấp Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về cách ly xã hội phòng chống dịch COVID-19, một quán nhậu ở Nghệ An vẫn mở cửa bán đồ và cho khách tụ tập ngồi nhậu, bị xử phạt 7,5 triệu đồng.

Thiếu tá Lê Văn Sơn, Trưởng công an phường Trường Thi (TP.Vinh, Nghệ An) cho biết, đơn vị vừa lập biên bản xử phạt số tiền 7, 5 triệu đồng đối với quán nhậu Lẩu ếch (địa chỉ 27 Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh) vì vẫn mở cửa bán đồ và cho khách tụ tập ngồi nhậu tại quán, bất chấp lệnh cấm cách ly xã hội.

Theo đó, tối 4/4, sau khi nhận được tin báo quán nhậu Lẩu ếch vẫn mở cửa cho khách vào nhậu, lực lượng chức năng Công an phường Trường Thi (TP Vinh) đã có mặt kịp thời để kiểm tra và xử lý.

Mở bán bất chấp lệnh cấm, một quán nhậu ở Nghệ An bị phạt 7,5 triệu đồng ảnh 1 Công an phường Trường Thi lập biên bản xử phạt đối với chủ quán nhậu

Chiêu thức được chủ quán đưa ra để đối phó đó là chỉ mở hé một phần cửa, khi khách đã vào trong thì ngay tức khắc được đóng lại. Với hành vi này, lực lượng chức năng đã lập biên bản, trình UBND TP Vinh ra quyết định xử phạt đối với chủ quán số tiền 7,5 triệu đồng. 

Được biết, đây là trường hợp thứ 4 bị xử phạt trên địa bàn phường Trường Thi.

MỚI - NÓNG