Miss Grand Vietnam 2022 tổ chức ở TP. HCM, tân Hoa hậu sẽ chỉ có 10 ngày để chuẩn bị đi thi quốc tế

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vòng chung kết cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 dự kiến sẽ được tổ chức tại TP. HCM và tân Hoa hậu sẽ lộ diện vào ngày 25/9.

Chiều 28/6, Hoa hậu Thùy Tiên và bà Phạm Kim Dung - chủ tịch Miss Grand Vietnam đã có buổi giao lưu và giải đáp những thắc mắc của các fans liên quan đến cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Theo đó, bà Phạm Kim Dung cho biết vòng sơ khảo của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 4-5/9 tới. BTC sẽ tiến hành tổ chức nhiều đợt sơ tuyển tại các địa điểm như Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng...

Miss Grand Vietnam 2022 tổ chức ở TP. HCM, tân Hoa hậu sẽ chỉ có 10 ngày để chuẩn bị đi thi quốc tế ảnh 1

Miss Grand Vietnam 2022 tổ chức ở TP. HCM, tân Hoa hậu sẽ chỉ có 10 ngày để đi thi quốc tế.

Ngay sau vòng sơ khảo, cuộc thi sẽ bắt tay vào tổ chức ngay vòng chung kết mà không có các vòng chung khảo như các cuộc thi khác để đảm bảo tiến độ thời gian. Vòng chung kết dự kiến sẽ diễn ra ở TP. HCM.

Chia sẻ địa điểm tổ chức vòng chung kết là TP. HCM, bà Phạm Kim Dung cho biết đây là một lựa chọn hợp lý với nhiều lợi thế và tiện ích cho các thí sinh cũng như các khán giả có nhu cầu theo dõi cuộc thi.

Miss Grand Vietnam 2022 tổ chức ở TP. HCM, tân Hoa hậu sẽ chỉ có 10 ngày để chuẩn bị đi thi quốc tế ảnh 2
Hoa hậu Thùy Tiên và bà Phạm Kim Dung - chủ tịch Miss Grand Vietnam đã có buổi giao lưu và giải đáp những thắc mắc của các fans liên quan đến cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Trước khi sơ khảo, Hoa hậu Thuỳ Tiên cùng Á hậu Lona Kiều Loan và Á hậu Ngọc Thảo sẽ có một tour tuyển sinh đến các trường đại học để truyền động lực và cảm hứng đến các bạn trẻ cũng như kêu gọi đăng ký tham gia dự thi.

Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 dự kiến sẽ lộ diện vào ngày 25/9 và sẽ chỉ có khoảng 10 ngày để chuẩn bị các hành trang cần thiết để đến với cuộc thi Miss Grand International 2022 tổ chức ở Indonesia vào ngày 5/10.

Miss Grand Vietnam 2022 tổ chức ở TP. HCM, tân Hoa hậu sẽ chỉ có 10 ngày để chuẩn bị đi thi quốc tế ảnh 3
Tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 dự kiến sẽ lộ diện vào ngày 25/9 và sẽ chỉ có khoảng 10 ngày để chuẩn bị các hành trang cần thiết để đến với cuộc thi Miss Grand International 2022.

Với thời gian chuẩn bị cực ít ỏi như vậy, chắc chắn tân Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 sẽ phải là một 'chiến binh' dày dặn kinh nghiệm, hội tụ đủ các tiêu chí của cuộc thi Miss Grand đó là một cô gái năng động, quyến rũ, tự tin và đầy bản lĩnh.

Với việc Nguyễn Thúc Thùy Tiên đang là đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 thì chắc chắn người kế nhiệm của cô - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 sẽ mang theo rất nhiều áp lực để thể hiện bản thân ở sân chơi Miss Grand International 2022.

MỚI - NÓNG
Cấp phép khai quật khảo cổ đầm Nhà Mạc
Cấp phép khai quật khảo cổ đầm Nhà Mạc
TPO - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho phép Bảo tàng Quảng Ninh phối hợp với Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Hà Nội khai quật khảo cổ tại đầm Nhà Mạc (xã Yên Đức, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh).