Miranda Kerr: Cho con bú vẫn đẹp như thiên thần

Miranda Kerr: Cho con bú vẫn đẹp như thiên thần
TPO – Mặc dù vô cùng bận rộn với lịch làm việc tại Úc nhưng con cưng của hãng Victoria’s Secret vẫn dành nhiều thời gian để đi chơi với cậu con trai có gương mặt đẹp như thiên thần Flynn.
Hai mẹ con Miranda Kerr đẹp tựa thiên thần ở Sydney
Hai mẹ con Miranda Kerr đẹp tựa thiên thần ở Sydney.

Khoảng hơn một tuần nay, Miranda trở về quê nhà để trình diễn cho thương hiệu David Jones mà cô làm gương mặt quảng cáo đồng thời kết hợp làm việc trong các dự án thời trang khác.

Xen kẽ giữa các buổi trình diễn catwalk, người đẹp thường xuyên xuất hiện trên đường phố trong những buổi đi ăn cùng đối tác và đưa cậu con trai vài tháng tuổi đi chơi. Bất cứ nơi đâu xuất hiện mẹ con cô đều thu hút sự chú ý.

Cậu con trai Flynn rất bụ bẫm và có khuôn mặt đẹp như thiên thần, cũng không có gì khó hiểu khi mẹ cậu là một trong những siêu mẫu nội y xinh đẹp nhất thế giới còn bố cậu là “chàng cướp biển” hào hoa Orlando Bloom.

Hôm 8-8 vừa qua, hai mẹ con Miranda lại xuống phố, cô diện một chiếc váy maxi họa tiết hoa rất xinh đẹp. Mới đây siêu mẫu chia sẻ việc cân bằng giữa công việc và chăm sóc gia đình thực sự là một điều khó khăn với cô.

“Tôi cho con bú khi đang phải làm việc cật lực, đôi khi tôi cảm thấy mình như một người cho bú sữa thuê vậy. Tuy nhiên, việc cho con bú rất có ý nghĩa với tôi. Ưu tiên hàng đầu hiện nay của tôi là con trai, chính vì vậy tôi phải lựa chọn rất kỹ càng những việc mình sẽ làm” – cô nói.

Chùm ảnh đẹp tựa thiên thần của mẹ con Miranda Kerr trong những ngày gần đây ở Sydney, Úc:

Miranda Kerr: Cho con bú vẫn đẹp như thiên thần ảnh 2

Miranda Kerr: Cho con bú vẫn đẹp như thiên thần ảnh 3
Miranda Kerr: Cho con bú vẫn đẹp như thiên thần ảnh 4
Miranda Kerr: Cho con bú vẫn đẹp như thiên thần ảnh 5
Miranda Kerr: Cho con bú vẫn đẹp như thiên thần ảnh 6
Miranda Kerr: Cho con bú vẫn đẹp như thiên thần ảnh 7
Miranda Kerr: Cho con bú vẫn đẹp như thiên thần ảnh 8
Miranda Kerr: Cho con bú vẫn đẹp như thiên thần ảnh 9
Miranda Kerr: Cho con bú vẫn đẹp như thiên thần ảnh 10

DN
Ảnh: JJ

Theo Dịch
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm