Minh Tú 'cảm ơn và mang ơn Tổ quốc' sau khi được về Việt Nam

Minh Tú 'cảm ơn và mang ơn Tổ quốc' sau khi được về Việt Nam
TPO - Chiều 29/7, siêu mẫu Minh Tú đã về tới Việt Nam sau khi đáp chuyến bay từ Indonesia. Như vậy, Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á đã được hồi hương sau 4 tháng mắc kẹt tại đảo Bali vì dịch bệnh COVID-19 bùng phát từ hồi đầu năm.

Hồi tháng 3 năm nay, Minh Tú có chuyến công tác ngắn ngày tại Bali - Indonesia. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh căng thẳng, cô nàng đã bất đắc dĩ phải ở lại Bali để chờ chuyến bay về nước. 

Minh Tú 'cảm ơn và mang ơn Tổ quốc' sau khi được về Việt Nam ảnh 1 Xa quê hương, một mình xoay sở ở xứ người trong tình hình dịch bệnh nhưng Minh Tú luôn thể hiện sự lạc quan, hài hước trên mạng xã hội

Chiều 29/7, sau khi đáp chuyến bay về Cần Thơ, siêu mẫu xúc động viết trên trang cá nhân: "...Tuy Tú vẫn cố gắng giữ cho mình sự lạc quan và tích cực nhất có thể nhưng cảm xúc khi đặt chân về được đến Việt Nam, hít thở bầu không khí quen thuộc, nghe những tiếng nói quen thuộc từ lúc mình mới lọt lòng thật sự thiêng liêng và xúc động lắm... Cảm ơn và mang ơn Tổ quốc nhiều".

Minh Tú 'cảm ơn và mang ơn Tổ quốc' sau khi được về Việt Nam ảnh 2 Chân dài sinh năm 1992 gửi lời cảm ơn cán bộ Đại sứ quán Việt Nam, tổ bay của VietJet Air và các cán bộ y tế tại khu cách ly ở Trà Vinh

Ngay sau khi về nước, Minh Tú sẽ thực hiện 14 ngày cách ly theo đúng quy định của Chính phủ.  

Được biết, trở về cùng với Minh Tú có hơn 200 công dân Việt Nam cũng từng mắc kẹt tại các thành phố của Indonesia.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.