Milan đổ lỗi thất bại cho trọng tài

Milan đổ lỗi thất bại cho trọng tài
TPO - AC Milan đã khẳng định rằng trọng tài Markus Merk chính là nguyên nhân dẫn đến việc họ bị Barcelona loại khỏi bán kết Champions League năm nay.
Milan đổ lỗi thất bại cho trọng tài ảnh 1
Andriy Shevchenko không hiểu trọng tài Markus Merk phạt mình vì lỗi gì

HLV trưởng Carlo Ancelotti đã chỉ trích trọng tài người Đức đã xử lý không chính xác tình huống  ở phút 69, khi tiền đạo Andriy Shevchenko đã đánh đầu tung lưới Barcelona. Lúc đó, trận đấu đang có tỷ số hòa 0-0.

Trong tình huống đó, trọng tài Markus Merk đã không công nhận bàn thắng của AC Milan vì ông cho rằng tiền đạo Shevchenko đã phạm lỗi với hậu vệ Carles Puyol trước đó.

"Chắc chắn tình huống đó là đúng luật. Anh đã tỳ hợp lý Puyol", Ancelotti khẳng định. Và Phó Chủ tịch Adriano Galliani nói thêm: "Trong trận đấu cân bằng thì cả hai đội bóng đều xứng đáng chiến thắng, nhưng mọi việc đã quá tồi khi do lỗi của trọng tài".

Khi Serie A đang bị Juve bỏ xa 3 điểm, việc bị loại khỏi Champions League sẽ làm tăng thêm nỗi đau khi có thể Milan sẽ có mùa bóng thứ 2 liên tiếp trắng tay trên mọi mặt trận. Lúc đó, sẽ có một cuộc thay máu vào mùa hè này, kể cả vị trí HLV Ancelotti.

An Hà
Theo MSN

MỚI - NÓNG