Miên Phạm: Thời trang dành cho phái đẹp tuổi trung niên

Miên Phạm là nơi phụ nữ trung niên có thể tìm thấy những trang phục phù hợp với độ tuổi của mình, tìm lại vẻ đẹp ngỡ đã đánh mất của đội tuổi xuân thì đầy sức sống.
Miên Phạm: Thời trang dành cho phái đẹp tuổi trung niên ảnh 1

Miên Phạm mang đến cho phân khúc khách hàng nữ trung niên những bộ trang phục hợp thời, hợp tuổi và hợp dáng người. Chị em sẽ bộc lộ được khí chất trầm lắng sâu sắc của tuổi trung niên, lại phảng phất được thần thái của người phụ nữ đẹp vừa bước qua thời son trẻ. Đến với Miên Phạm, chị em sẽ dễ dàng định hình phong cách đúng với độ tuổi và nhẹ nhàng bước qua những lo sợ về sắc vóc tuổi ngã về chiều.

Miên Phạm: Thời trang dành cho phái đẹp tuổi trung niên ảnh 2

Cô chủ Phạm Thị Mỹ Huệ là người tạo dựng và phát triển cửa hàng thời trang Miên Phạm. Đây là đứa con tinh thần ấp ủ ước mơ, hoài bão và khát khao cống hiến của cô chủ. Khi được hỏi vì sao lại chọn phân khúc khách hàng là phụ nữ trung niên, cô Mỹ Huệ chia sẻ rằng: “Cái khó của phụ nữ trung niên là ở việc lựa chọn trang phục phù hợp với mình. Thừa nhận sự thật bản thân đã bước qua một thời kỳ khác của cuộc đời là điều khá khó khăn đối với mỗi phụ nữ luôn quan tâm đến sắc đẹp. Điều đó có thể khiến họ chọn sai phong cách ăn mặc, che lấp đi cái khí chất quý báu vốn dĩ đến ngưỡng trung niên mới hiển hiện. Vì thế, Miên Phạm ra đời với sứ mệnh giúp cho phụ nữ tuổi trung niên nhìn thấy được vẻ đẹp đặc biệt của bản thân. Từ đó, họ có thể nhẹ nhàng vượt qua những khủng hoảng, tiếp tục chinh phục những ước mơ của cuộc đời”.

Miên Phạm: Thời trang dành cho phái đẹp tuổi trung niên ảnh 3

Để thực hiện được sứ mệnh của mình, Miên Phạm không ngừng tìm hiểu tâm lý và thói quen ăn mặc của phụ nữ trên khắp thế giới. Đối với cô chủ Mỹ Huệ, điều làm nên phong cách và sự khác biệt cho phụ nữ trung niên không phải là kiểu dáng chạy theo xu hướng. Mà đó là phong cách đẳng cấp được định hình qua chất lượng trang phục.

Miên Phạm: Thời trang dành cho phái đẹp tuổi trung niên ảnh 4

Chất lượng vải phải đảm bảo đủ thoải mái cho làn da nhạy cảm của chị em. Đường may phải tỉ mỉ đến từng mũi chỉ để chị em có thể thỏa mái hoạt động khi mặc vào người váy áo của Miên Phạm. Bên cạnh đó, kiểu dáng không cần theo trend nhưng phải làm nổi bật được phong thái của mỗi người. Điều này còn phụ thuộc vào hình thể của từng chị em và Miên Phạm đảm nhận trách nhiệm tư vấn cho chị em tìm được kiểu dáng phù hợp nhất.

Miên Phạm: Thời trang dành cho phái đẹp tuổi trung niên ảnh 5

Mục tiêu sắp tới của Miên Phạm là làm cho chị em khắp mọi miền đất nước tiếp cận được shop thông qua các kênh offline, online. Tất cả khách hàng có thể tìm lại được bản thân kiêu hãnh, tự tin và bản lĩnh là niềm vinh hạnh và cũng là lý lẽ tồn tại của Miên Phạm. Chắc chắn rằng với tài năng và sự chân thành của cô chủ, Miên Phạm sẽ hoàn thành được mục tiêu đã đề ra.

Fanpage: https://www.facebook.com/MienPhamGL79/

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm