Miền Bắc sương mù, nắng nóng trước khi đón đợt mưa dông mới

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hôm nay (19/9), các tỉnh miền Bắc trời nắng, có nơi nắng nóng, sáng sớm có sương mù nhẹ. Từ ngày mai, khu vực này có khả năng đón mưa dông. Tây Nguyên và Nam Bộ, Nam Trung Bộ tiếp tục mưa to vào chiều tối.

Các tỉnh phía Đông Bắc Bộ hôm nay trời nắng, có nơi nắng nóng, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C, vùng núi có nơi dưới 24 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C.

Hà Nội hôm nay trời nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ. Gió nhẹ Nhiệt độ thấp nhất 25-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C.

Các tỉnh phía Tây Bắc Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng, đêm có mưa rào và dông vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù. Gió nhẹ Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C, có nơi dưới 23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C.

Miền Bắc sương mù, nắng nóng trước khi đón đợt mưa dông mới ảnh 1

Miền Bắc đón nắng nóng cục bộ trong hôm nay.

Dự báo từ ngày 20-23/9, miền Bắc có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to, riêng phía Đông Bắc Bộ khả năng có mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông.

Các tỉnh từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế hôm nay trời nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ C. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ C.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Lượng mưa trong ngày phổ biến từ 20-40mm, có nơi trên 70mm. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Dự báo từ đêm 22-25/9, các tỉnh Thanh Hóa - Phú Yên khả năng có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tây Nguyên ngày có mưa rào và dông vài nơi, nắng gián đoạn, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Lượng mưa trong ngày phổ biến từ 20-40mm, có nơi trên 70mm. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ C. Nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Nam Bộ ngày có mưa rào và dông vài nơi, nắng gián đoạn, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Lượng mưa trong ngày phổ biến từ 20-40mm, có nơi trên 70mm. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Dự báo mưa dông ở khu vực từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, Tây Nguyên và Nam Bộ có khả năng kéo dài trong nhiều ngày tới. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.

MỚI - NÓNG
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
Câu trả lời của Hoàng Thùy Linh
TPO - “Vietnamese Concert” của Hoàng Thùy Linh được đầu tư công phu về mặt hình ảnh. Dù vậy, chất lượng âm nhạc, đặc biệt là khả năng live của nữ ca sĩ chưa đủ thuyết phục.