Miền Bắc nắng ấm trước khi đón mưa lớn trở lại

TPO - Hôm nay 16/9, các tỉnh miền Bắc chỉ còn mưa dông vào sáng sớm, ban ngày giảm mưa, có nắng gián đoạn. Trong khi Tây Nguyên và Nam Bộ mưa to vào chiều và tối.

Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc 'thần sấm' F-35C gặp nạn ở Biển Đông

Khoảnh khắc 'thần sấm' F-35C gặp nạn ở Biển Đông

TPO - Một video về chiếc F-35C Lightning II của Mỹ lao xuống Biển Đông đã xuất hiện trên mạng xã hội hôm 28/1. Hình ảnh cho thấy khoảnh khắc cuối cùng của máy bay F-35C: phi công đã bật ghế phóng ra khỏi máy bay sau khi hạ cánh không thành xuống tàu sân bay USS Carl Vinson khiến 6 người khác bị thương. Quân đội Mỹ đã nỗ lực trục vớt chiếc tiêm kích tàng hình này.
Một số lưu ý khi mừng tuổi ngày Tết

Một số lưu ý khi mừng tuổi ngày Tết

TPO - Cứ năm mới tới, kể cả người lớn lẫn trẻ con, mỗi người tự nhiên tăng lên một tuổi. Người lớn "mừng tuổi" trẻ em một cách cụ thể bằng những đồng tiển mới bỏ trong những "phong bao". Tặng lì xì thể hiện điều lành và may mắn cho đứa trẻ, thế nhưng cũng có một số lưu ý khi mừng tuổi trong ngày Tết.
Đào dáng ‘bàn tay lộc’ được hét giá gần 100 triệu đồng

Đào dáng ‘bàn tay lộc’ được hét giá gần 100 triệu đồng

TPO - Cận Tết Nguyên đán, các đặc sản như gà Đông Tảo, heo rừng lai... được nhiều người tìm mua để biếu tặng hoặc tiêu dùng ngày Tết, khiến giá các sản phẩm này "nóng" lên từng ngày. Cây đào cổ thụ hàng chục năm tuổi có dáng thế "bàn tay lộc" đang được "hét giá" gần 100 triệu đồng tại một chợ cây cảnh ở Hà Nội.