Micheal Jackson: Tôi chỉ là nạn nhân của một âm mưu

Micheal Jackson: Tôi chỉ là nạn nhân của một âm mưu
(TPO) Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, vua nhạc Pop Micheal Jackson cho rằng anh chính là nạn nhân của một âm mưu vu khống và kêu gọi các fan hâm mộ hãy ủng hộ mình.

Trả lời phỏng vấn phóng viên Jesse Jackson, anh cho biết phiên toà đã không xem xét kỹ lưỡng vấn đề, Jackson cho rằng mình hoàn toàn trong sạch và công lý sẽ trả lại sự công bằng cho anh. Vua nhạc pop cũng dẫn chứng những vụ kiện trước đây của cựu tổng thống Nam Phi - Nelson Mandela, huyền thoại Muhammad Ali và Jack Johnson.

"Tôi muốn nói với tất cả những người ủng hộ tôi trên toàn thế giới, mọi lứa tuổi, mọi ngôn ngữ rằng tôi yêu các bạn từ sâu thẳm trái tim mình" - Đó là những lời Jackson nói khi kết thúc cuộc phỏng vấn được truyền trực tiếp trên Internet.

"Tôi đã cầu nguyện rất nhiều và tôi tin rằng chúa sẽ đứng về phía tôi, các bạn cứ chờ xem, tôi sẽ chiến thắng trong vụ kiện này vì tôi hoàn toàn trong sạch và những âm mưu vu cáo sẽ bị lôi ra ánh sáng" - Jackson nói.

Vua nhạc Pop cũng cho biết thêm, trong thời gian gần đây anh rất đau đớn cả về thể xác và tinh thần, và đã từng đến toà muộn trong trang phục của một bệnh nhân đang nằm viện do những rắc rối trong việc kiểm tra sức khoẻ."Lúc đó tôi cảm thấy người nặng trĩu và gần như không thể đi lại được, việc thiếu máu và căn bệnh viêm phổi đã làm tôi thực sự mệt mỏi."

"Tôi đã không thể làm gì được, thậm chí là ăn cũng không nổi, Elizabeth đã phải bón cho tôi ăn. Nhưng sức khoẻ tôi vẫn đang tiến triển tốt và đang hồi phục. Tôi sẵn sàng đón nhận mọi thử thách" - Jackon nói thêm.

Khi được hỏi về điều tồi tệ nhất xảy đến với vua nhạc Pop trong cuộc sống, Jackson đã nghẹn ngào và không nói nên lời, chỉ nhấn mạnh "Tôi sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức trong cuộc và sẽ vượt qua tất cả." Còn điều hạnh phúc nhất của ngôi sao này là khi Album "The Killer" của mình phát hành vào năm 1982 đã giành được 8 giải Grammy và trở thành album bán chạy nhất trong mọi thời đại.

Cuộc phỏng vấn kéo dài 40 phút với những tâm sự chân thành của Jackson. Theo dõi trực tiếp tại cuộc phỏng vấn còn có những huyền thoại âm nhạc như James Brown, Jackie Wilson, Sammy Davis, họ đều là những người bạn thân từ thủa nhỏ với vua nhạc Pop.

MỚI - NÓNG