Messi khen Ronaldo, nhưng chê MU không có cửa vô địch Champions League

0:00 / 0:00
0:00
Messi khen Ronaldo, nhưng chê MU không có cửa vô địch Champions League
TPO - Bất chấp Cristiano Ronaldo đang gặp khó khăn cùng với MU thì Lionel Messi vẫn đánh giá rất cao những đóng góp của kình địch từ đầu mùa. Chỉ có điều, Messi cho rằng năm nay Ronaldo và MU sẽ trắng tay tại đấu trường châu lục.

Ronaldo đã có 10 bàn thắng sau 14 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này. Anh duy trì hiệu suất làm bàn đáng kinh ngạc tại mặt trận châu lục khi ghi bàn trong mọi lần ra sân tại Champions League 2021/22. Sau trận đấu sáng nay với Villarreal, thành tích của anh đã lên tới 6 bàn.

Thế nhưng anh vẫn phải hứng chịu một số chỉ trích bất chấp đang là đầu tàu kéo một tập thể MU ì ạch tiến lên. Thậm chí có nhiều ý kiến cho rằng Ronaldo chính là nguyên nhân đẩy MU đến tình cảnh bết bát, khiến họ phải thay HLV trưởng.

Messi khen Ronaldo, nhưng chê MU không có cửa vô địch Champions League ảnh 1
Ronaldo vẫn là cỗ máy săn bàn của MU

Với bất cứ quan điểm nào thì Lionel Messi vẫn bảo vệ Cris Ronaldo. Anh ngưỡng mộ những đóng góp của siêu sao 36 tuổi từ đầu mùa giải. Tân binh PSG chia sẻ trên Marca: “United là một đội bóng rất mạnh với những cầu thủ tuyệt vời. Cristiano đã biết rõ đội bóng này, nhưng đó là một giai đoạn khác và bây giờ anh ấy trở lại. Song anh ấy vẫn thích nghi đầy ấn tượng".

"Ngay từ đầu, anh ấy đã ghi bàn như mọi khi và không gặp vấn đề gì trong việc thích nghi. Ở Premier League, nó không đơn giản như tất cả chúng ta nghĩ. Nơi đó có những cuộc cạnh tranh rất khốc liệt".

Ngoài ra, Messi cũng kể tên 5 cái tên mà anh nghĩ có thể đua vô địch Champions League mùa này, trong đó anh gạch tên MU của Ronaldo và CLB cũ Barca. Messi tiếp tục: “Liverpool đang làm rất tốt, họ đã trở lại là tập thể Liverpool đã từng vô địch Champions League.

Sau đó là Manchester City, Bayern Munich, Real Madrid, Atletico Madrid. Có rất nhiều đội có thể chiến đấu cho ngai vàng Champions League này. Đó là năm ứng viên đồng đều và cạnh tranh nhất trong thời gian gần đây”.

MỚI - NÓNG