Mẹ kế hành hạ con riêng, chém chồng khâu 50 mũi

Những vết thương trên cở thể cháu Anh sau khi bị đánh được người dân căm phẫn chụp lại dán khắp nơi
Những vết thương trên cở thể cháu Anh sau khi bị đánh được người dân căm phẫn chụp lại dán khắp nơi
Chỉ vì trong giờ ra chơi không về nhà lấy bánh kẹo, nước ngọt ra bán, một học sinh lớp 4 đã bị mẹ kế đánh bầm dập khắp cơ thể.

Hôm nay (26/6), tại Trường tiểu học Bùi Thị Xuân (xã Ea M'droh, huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk), TAND huyện Cư M'gar đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Hồ Thị Thảo (32 tuổi, ngụ Ea M’droh) về hành vi cố ý gây thương tích.

Nạn nhân là cháu Nguyễn Duy Hùng Anh (học sinh lớp 4, Trường tiểu học Bùi Thị Xuân), con riêng của ông Nguyễn Duy Kháng (46 tuổi, cán bộ địa chính xã Ea M'droh).

Trước đó, chiều 2/4, do trong giờ ra chơi, cháu Anh không về nhà lấy bánh kẹo, nước ngọt ra trước cổng trường bán cho các bạn học nên người mẹ kế này đã dùng gậy tre đánh cháu Anh bầm dập khắp cơ thể. Chưa dừng lại, khi ông Kháng về nhà, trong lúc lời qua tiếng lại, Thảo đã dùng dao cạo râu rạch nhiều nhát lên người chồng.

Thấy vậy, nhiều người dân đã xông vào can ngăn và đưa 2 bố con đi bệnh viện. Ông Kháng bị 6 vết rạch lớn ở tay trái, lưng, nách và một số vết rạch nhỏ khác. Trong đó, có 1 vết rạch ở tay trái dài 30cm, rộng 2cm, đứt gân cơ duỗi cổ tay. Các bác sĩ đã phải khâu tổng cộng hơn 50 mũi cho ông Kháng.

Sau khi vụ án được khởi tố, ông Kháng không đi giám định nên cơ quan chức năng không xem xét, riêng cháu Anh bị thương tích 6%.

Theo phản ánh của hàng xóm và cháu Anh trước đó Thảo đã rất nhiều lần đánh đập cháu Anh vô cớ, có ngày cháu Anh bị đánh đến 5 lần. Sau khi vụ việc xảy ra, người dân rất bức xúc nên đã chụp ảnh thương tích của cháu Anh dán khắp nơi từ cổng trường, UBND xã, trạm xá, tường rào... với mong muốn cơ quan chức năng vào cuộc điều tra.

Đây là vụ án được dư luận địa phương quan tâm nên từ sáng sớm hàng ngàn người dân đã có mặt tại Trường tiểu học Bùi Thị Xuân để theo dõi phiên tòa. Nhiều người đã la ó yêu cầu HĐXX phải xử thật nặng người mẹ kế độc ác để làm gương.

Theo C.Nguyên

Theo Báo Người Lao Động
MỚI - NÓNG