Mẹ bị bạn trai con tống tiền

Tú liên tục nhắn tin đe dọa, bắt mẹ bạn gái chuyển tiền
Tú liên tục nhắn tin đe dọa, bắt mẹ bạn gái chuyển tiền
Sau một tuần đưa thiếu nữ "dạt nhà", Tú (19 tuổi, ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội) nảy sinh ý định tống tiền mẹ cô gái nên liên tục nhắn tin, đe dọa bán Phương vào động mại dâm để đòi 5 triệu tiền chuộc...

Nguyễn Văn Tú (19 tuổi, ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội) vốn thích đua đòi, thường xuyên lên mạng Internet làm quen với các thiếu nữ mới lớn. Trong những lần đó, Tú quen với Phương (18 tuổi, ở huyện Đan Phượng) và ngỏ lời yêu đương.

Đầu tháng 6, Tú đến đón Phương nói về nhà ra mắt gia đình nhưng thực chất cùng thiếu nữ này ngồi quán net và thuê nhà nghỉ ở với nhau. Sau một tuần "bao" bạn gái, tiền hết, Tú nảy sinh ý định tống tiền mẹ của Phương.

Tú nhắn tin đe dọa bà này với nội dung: "Con bà ăn chơi nợ chúng tôi tiền, bà phải trả 5 triệu thì chúng tôi mới cho về. Nếu không có tiền thì sang bên kia mà chuộc nó về”, đồng thời gửi số tài khoản ngân hàng cùng lời yêu cầu phải chuyển tiền trước 11h trưa.

Do cuối tuần nên ngân hàng không làm việc, Tú nhắn tin lại bắt gia đình bị hại gửi tiền theo xe buýt chạy tuyến Hà Nội - Sơn Tây. Cùng với yêu cầu này, Tú còn đe dọa sẽ đánh đập, gửi ảnh Phương đang bán dâm.

Gia đình Phương lo sợ nên gửi tiền cho Tú, song gã này nhờ một người xe ôm nhận thay.

Cuối tuần qua, Tú bị bắt giữ, công an huyện Đan Phượng cũng thu giữ số tiền thanh niên này cưỡng đoạt.

* Tên bị hại đã thay đổi

Theo Hoàng Việt

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Ca khúc Euro 2024 là gì?
Ca khúc Euro 2024 là gì?
TPO - “Fire” là ca khúc chủ đề Euro 2024 diễn ra tại Đức. Bài hát được sản xuất và trình diễn bởi nhóm nhạc nhóm nhạc điện tử Meduza, nhóm OneRepublic và ca sĩ Leony, hướng tới mục tiêu kết nối âm nhạc và bóng đá.