Mẹ bị bạn trai con tống tiền

Tú liên tục nhắn tin đe dọa, bắt mẹ bạn gái chuyển tiền
Tú liên tục nhắn tin đe dọa, bắt mẹ bạn gái chuyển tiền
Sau một tuần đưa thiếu nữ "dạt nhà", Tú (19 tuổi, ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội) nảy sinh ý định tống tiền mẹ cô gái nên liên tục nhắn tin, đe dọa bán Phương vào động mại dâm để đòi 5 triệu tiền chuộc...

Nguyễn Văn Tú (19 tuổi, ở thị xã Sơn Tây, Hà Nội) vốn thích đua đòi, thường xuyên lên mạng Internet làm quen với các thiếu nữ mới lớn. Trong những lần đó, Tú quen với Phương (18 tuổi, ở huyện Đan Phượng) và ngỏ lời yêu đương.

Đầu tháng 6, Tú đến đón Phương nói về nhà ra mắt gia đình nhưng thực chất cùng thiếu nữ này ngồi quán net và thuê nhà nghỉ ở với nhau. Sau một tuần "bao" bạn gái, tiền hết, Tú nảy sinh ý định tống tiền mẹ của Phương.

Tú nhắn tin đe dọa bà này với nội dung: "Con bà ăn chơi nợ chúng tôi tiền, bà phải trả 5 triệu thì chúng tôi mới cho về. Nếu không có tiền thì sang bên kia mà chuộc nó về”, đồng thời gửi số tài khoản ngân hàng cùng lời yêu cầu phải chuyển tiền trước 11h trưa.

Do cuối tuần nên ngân hàng không làm việc, Tú nhắn tin lại bắt gia đình bị hại gửi tiền theo xe buýt chạy tuyến Hà Nội - Sơn Tây. Cùng với yêu cầu này, Tú còn đe dọa sẽ đánh đập, gửi ảnh Phương đang bán dâm.

Gia đình Phương lo sợ nên gửi tiền cho Tú, song gã này nhờ một người xe ôm nhận thay.

Cuối tuần qua, Tú bị bắt giữ, công an huyện Đan Phượng cũng thu giữ số tiền thanh niên này cưỡng đoạt.

* Tên bị hại đã thay đổi

Theo Hoàng Việt

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)
Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?
TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Đức Chung bị cáo buộc chỉ đạo mua chế phẩm xử lý nước hồ thông qua công ty gia đình

Ông Nguyễn Đức Chung tiếp tục bị truy tố trong vụ án liên quan công ty gia đình

TPO - Ông Nguyễn Đức Chung, nguyên Chủ tịch UBND TP Hà Nội tiếp tục bị truy tố trong vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại UBND TP Hà Nội và các đơn vị liên quan. Đây là vụ án liên quan việc ông Chung chỉ đạo mua chế phẩm làm sạch nước hồ thông qua công ty gia đình.