Có 193 kết quả :

Anh ấy nhắn tin trả lời bạn sau vài giây, vài phút hay một ngày đều có thông điệp ẩn đấy!

Anh ấy nhắn tin trả lời bạn sau vài giây, vài phút hay một ngày đều có thông điệp ẩn đấy!

TPO - Cảm giác người ta đã "seen" mà không trả lời thực sự vô cùng khó chịu, đặc biệt là với "crush" hoặc đã là người yêu của nhau. Cảm giác mong đợi và khó hiểu trong lúc chờ người kia trả lời sẽ khiến bạn lo lắng hơn bình thường. Vậy cách mà anh ấy trả lời tinh nhắn nhanh hay chậm thực sự có ý nghĩa gì?
Công ty đòi nợ thuê vu khống, bịa đặt, đăng ảnh người dân lên mạng xã hội để gây áp lực trả nợ. Ảnh: Sở TT&TT TPCT

Quấy rối đòi nợ thuê

TP - Thời gian qua, nhiều người khổ sở về tình trạng người lạ nhắn tin, gọi điện thoại, thậm chí tung hình ảnh lên mạng xã hội để gây áp lực đòi nợ mặc dù người đó không vay tiền.
Nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch và 'vắc-xin cho công nhân'

Nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch và 'vắc-xin cho công nhân'

TPO - Theo Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, mỗi tin nhắn ủng hộ của người dân không chỉ góp phần vào Chương trình “vắc -xin cho công nhân” mà quan trọng hơn nữa, đó chính là biểu hiện sinh động của tấm lòng nhân ái, sự quan tâm sẻ chia của cộng đồng với anh chị em công nhân lao động.
Những đơn thư của bạn đọc gửi về báo Tiền Phong

Chuyện viết nhắn tin

TP - Nhiều bạn đọc gửi đơn kiến nghị, khiếu nại, tố cáo về báo Tiền Phong. Tuy nhiên, nhiều đơn trong đó không thể triển khai thành bài nên Tòa soạn đã xử lý dưới hình thức nhắn tin và chuyển đơn thư đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.
Dịch vụ tin nhắn tra cứu trong lĩnh vực BHXH, BHYT của BHXH Việt Nam.

BHXH Việt Nam xây dựng ‘Hệ sinh thái 4.0’

Với hàng loạt hệ thống phần mềm được xây dựng để cung cấp dịch vụ trực tuyến, cung cấp tin nhắn thông báo và tra cứu thông tin về bảo hiểm xã hội (BHXH), BHXH Việt Nam đang từng bước tạo lập “Hệ sinh thái 4.0 ngành BHXH” hoàn chỉnh, hướng tới sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp.
Nhận quà liền tay cùng MobiFone NEXT

Nhận quà liền tay cùng MobiFone NEXT

Nhằm mang tới cho khách hàng những dịch vụ tiện ích và hấp dẫn nhất, từ 3/10 – 30/12/2017, MobiFone triển khai CTKM “Nhận Quà Liền Tay” với nhiều giải thưởng giá trị thông qua việc mua các gói tin tức trực tiếp trên ứng dụng MobiFone NEXT.
Ảnh minh họa.

Nhắn tin đe dọa, đối mặt án tù

TPO - Theo luật sư, hành vi nhắn tin đe dọa làm cho người bị đe dọa hoang mang, sợ hãi là hành vi nguy hiểm cho xã hội cần phải xử lý một cách thích đáng theo quy định và có thể phải ngồi tù.