Có 187 kết quả :

Nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch và 'vắc-xin cho công nhân'

Nhắn tin ủng hộ phòng chống dịch và 'vắc-xin cho công nhân'

TPO - Theo Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, mỗi tin nhắn ủng hộ của người dân không chỉ góp phần vào Chương trình “vắc -xin cho công nhân” mà quan trọng hơn nữa, đó chính là biểu hiện sinh động của tấm lòng nhân ái, sự quan tâm sẻ chia của cộng đồng với anh chị em công nhân lao động.
Những đơn thư của bạn đọc gửi về báo Tiền Phong

Chuyện viết nhắn tin

TP - Nhiều bạn đọc gửi đơn kiến nghị, khiếu nại, tố cáo về báo Tiền Phong. Tuy nhiên, nhiều đơn trong đó không thể triển khai thành bài nên Tòa soạn đã xử lý dưới hình thức nhắn tin và chuyển đơn thư đến các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết.
Dịch vụ tin nhắn tra cứu trong lĩnh vực BHXH, BHYT của BHXH Việt Nam.

BHXH Việt Nam xây dựng ‘Hệ sinh thái 4.0’

Với hàng loạt hệ thống phần mềm được xây dựng để cung cấp dịch vụ trực tuyến, cung cấp tin nhắn thông báo và tra cứu thông tin về bảo hiểm xã hội (BHXH), BHXH Việt Nam đang từng bước tạo lập “Hệ sinh thái 4.0 ngành BHXH” hoàn chỉnh, hướng tới sự hài lòng của người dân và doanh nghiệp.
Nhận quà liền tay cùng MobiFone NEXT

Nhận quà liền tay cùng MobiFone NEXT

Nhằm mang tới cho khách hàng những dịch vụ tiện ích và hấp dẫn nhất, từ 3/10 – 30/12/2017, MobiFone triển khai CTKM “Nhận Quà Liền Tay” với nhiều giải thưởng giá trị thông qua việc mua các gói tin tức trực tiếp trên ứng dụng MobiFone NEXT.
Ảnh minh họa.

Nhắn tin đe dọa, đối mặt án tù

TPO - Theo luật sư, hành vi nhắn tin đe dọa làm cho người bị đe dọa hoang mang, sợ hãi là hành vi nguy hiểm cho xã hội cần phải xử lý một cách thích đáng theo quy định và có thể phải ngồi tù.
Nhắn tin

Nhắn tin

TP - Tiền Phong nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Nhàn, trú tại xóm 3 (xã Hà Linh, Hương Khê, Hà Tĩnh) kiến nghị sự việc: 
Nhắn tin ngày 28/11

Nhắn tin ngày 28/11

TP - Tiền Phong nhận được đơn của ông Ngô Hoàn Ân, trú tại số nhà 607 đường Điện Biên Phủ (phường 1, quận 3, TPHCM) kiến nghị sự việc: