MC Quyền Linh viết tâm thư xúc động gửi vợ ngày 20/10

TPO - “Vợ nè, vậy là đã tròn 14 năm mình ăn cơm cùng mâm với nhau rồi, và chắc còn ăn cơm chung với nhau dài dài, mong em đừng ngán nha”- MC Quyền Linh xúc động viết.
MC Quyền Linh viết tâm thư xúc động gửi vợ ngày 20/10 ảnh 1 Nhân dip 20/10, MC Quyền Linh chia sẻ mẹ và hai con gái kèm lời chúc ngọt ngào.
MC Quyền Linh viết tâm thư xúc động gửi vợ ngày 20/10 ảnh 2 Bên cạnh đó, nam MC không quên gửi lời nhắn nhủ tới bà xã Dạ Thảo. “Hôm nay được phỏng vấn, có bạn hỏi: Bí quyết giữ gìn hôn nhân gia đình của anh là gì? Anh hổng có bí quyết gì đâu, đơn giản là đến với nhau bằng những gì thật nhất có thể, sẵn sàng hy sinh và vị tha cùng nhau thì sẽ bền lâu. Anh trả lời vậy đó, biết có đúng không em nhỉ? Vợ nè, vậy là đã tròn 14 năm mình ăn cơm cùng mâm với nhau rồi, và chắc còn ăn cơm chung với nhau dài dài, mong em đừng ngán nha. Anh nghiệm ra một điều: hạnh phúc vợ chồng không phải đến từ những thứ gì đó xa xôi, phải có xe hơi, nhà lầu mà chính là sự thấu hiểu và yêu thương nhau. Với anh, cái đắt giá hơn tất cả đó chính là gia đình, là lấy được em làm vợ, là được làm cha của Lọ Lem và Hạt Dẻ. Anh chỉ muốn nói rằng anh thương vợ, thương con nhiều lắm. Cảm ơn vợ về tất cả mọi thứ, em xứng đáng được tôn vinh vì những thấu hiểu và yêu thương mà em đã dành cho anh”- MC Quyền Linh xúc động viết.
MC Quyền Linh viết tâm thư xúc động gửi vợ ngày 20/10 ảnh 3 Mới trở về từ Mỹ, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Chúc các cô gái luôn vui vẻ, hạnh phúc , đặc biệt luôn xinh đẹp nhé!”.
MC Quyền Linh viết tâm thư xúc động gửi vợ ngày 20/10 ảnh 4 Trên trang cá nhân, NSND Lan Hương viết: “20/10 sắp tới rồi! Chúc phụ nữ chúng mình luôn mạnh khoẻ, xinh đẹp rạng ngời và quan trọng là luôn được yêu thương chia sẻ để làm đẹp cho cuộc đời này, để mãi là những người xây tổ ấm cho gia đình và những người thân yêu”.
MC Quyền Linh viết tâm thư xúc động gửi vợ ngày 20/10 ảnh 5 BTV Hữu Bằng hài hước: “Mẹ bảo cắm hoa (thực ra là bỏ hoa vào lọ) cho mẹ mới nhớ hôm nay 20/10. Mong nửa thế giới đừng tách khỏi nửa thế giới còn lại. Vì như vậy trái đất sẽ bị tách làm đôi, ngừng quay và ngày tận thế là chắc chắn. Họ thật quan trọng đấy các anh em ạ”.
MC Quyền Linh viết tâm thư xúc động gửi vợ ngày 20/10 ảnh 6 BTV Quang Minh gửi lời chúc thông qua mạng xã hội.
MC Quyền Linh viết tâm thư xúc động gửi vợ ngày 20/10 ảnh 7 Đàm Thu Trang hạnh phúc khoe quà 20/10 của Cường Đô la và bé Subeo.
MC Quyền Linh viết tâm thư xúc động gửi vợ ngày 20/10 ảnh 8 Hồng Đăng thổ lộ "đau đầu" để nghĩ quà tặng vợ.
MC Quyền Linh viết tâm thư xúc động gửi vợ ngày 20/10 ảnh 9 Thủy Tiên “nổi da gà” khi nhận tin nhắn ngọt ngào của ông xã Công Vinh.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm