MC Đức Bảo hé lộ điều đặc biệt trước đám cưới nữ BTV xinh đẹp

MC "Chúng tôi là chiến sĩ" hé lộ điều đặc biệt trước đám cưới với nữ BTV.
MC "Chúng tôi là chiến sĩ" hé lộ điều đặc biệt trước đám cưới với nữ BTV.
"Lần đầu tiên gặp "nàng" là qua công việc. Còn với "nàng" thì đó là một lần "rớt" tim khi trông thấy tôi trải bước qua ngã tư Tràng Thi - Quang Trung" - MC Đức Bảo bày tỏ.

Ngay sau khi tung ra loạt hình ảnh cưới với nữ BTV xinh đẹp của Đài truyền hình Quốc hội, MC Đức Bảo đã có những chia sẻ ngắn gọn về chuyện tình yêu của mình.

Trên trang facebook cá nhân, nam MC "Chúng tôi là chiến sĩ" chia sẻ: "Mỗi câu chuyện có nhiều hơn một cách kể, mà đôi khi chẳng biết đâu mới là sự thật! Chẳng hạn với tôi, lần đầu tiên gặp "nàng" là qua công việc. Còn với "nàng" thì đó là một lần "rớt" tim khi trông thấy tôi trải bước qua ngã tư Tràng Thi - Quang Trung".

MC Đức Bảo hé lộ điều đặc biệt trước đám cưới nữ BTV xinh đẹp ảnh 1

Đề cập đến bộ ảnh cưới mang tên "The story of us" được cộng đồng mạng, người hâm mộ hết lời khen ngợi và dành nhiều lời chúc phúc, MC Đức Bảo tiết lộ, đây là bộ ảnh được thực hiện rất kỳ công và  "tốn hẳn 2 lần đi chụp cùng hàng trăm đạo cụ, hàng chục góc máy và hàng tháng trời chờ đợi".

Nam MC "Chúng tôi là chiến sĩ" hài hước: "Vượt qua "khủng hoảng tiền hôn nhân", chúng tôi hào hứng dắt tay nhau vào cuộc khủng hoàng "tiền tệ" cho đám cưới sắp tới" khiến fan "cười ngất".

MC Đức Bảo hé lộ điều đặc biệt trước đám cưới nữ BTV xinh đẹp ảnh 2 Được biết, hôn lễ của MC Đức Bảo và nữ BTV xinh đẹp của Đài truyền hình Quốc hội sẽ được tổ chức vào tháng 4 tới đây.
MC Đức Bảo hé lộ điều đặc biệt trước đám cưới nữ BTV xinh đẹp ảnh 3 Cùng ngắm một số hình ảnh trong bộ ảnh cưới được MC Đức Bảo chia sẻ:
MC Đức Bảo hé lộ điều đặc biệt trước đám cưới nữ BTV xinh đẹp ảnh 4
MC Đức Bảo hé lộ điều đặc biệt trước đám cưới nữ BTV xinh đẹp ảnh 5
MC Đức Bảo hé lộ điều đặc biệt trước đám cưới nữ BTV xinh đẹp ảnh 6
Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm