Mayweather muốn 'chặt chém' CĐV của McGregor

Mayweather muốn 'chặt chém' CĐV của McGregor
TPO - Tay đấm người Mỹ muốn khán giả phải trả 100 Bảng khi xem truyền hình trực tiếp trận đấu kinh điển giữa anh với McGregor, thay vì 24,95 Bảng như Sky Sports đề nghị.

Sky Sports Box Office là bên sẽ truyền hình trực tiếp trận siêu kinh điển giữa "Độc cô cầu bại" của làng quyền anh thế giới Floyd Mayweather và đương kim vô địch hạng cân nhẹ UFC Conor McGregor.

Hãng này trong đêm 31/7 đã thông báo chính thức rằng trận đấu trên sẽ được bán cho khách hàng dưới dạng truyền hình trả tiền với giá 24,95 Bảng.

Phát biểu về sự kiện, người đứng đầu phòng Boxing của hãng Sky Sports, Adam Smith, cho hay: "Đây chắc chắn sẽ là một trong những trận đấu được theo dõi nhiều nhất mà người ta từng chứng kiến trên Sky Sports Box Office. Nó sẽ là một đêm sôi động ở Las Vegas, trận đấu mà bạn không muốn bỏ lỡ".

Theo đó, giá mà khách hàng phải chi ra để xem truyền hình trực tiếp là 24,95 Bảng dưới mọi hình thức đăng ký từ nay cho tới ngày 25/8. Sau đó, chi phí xem trận đấu vẫn sẽ là 24,95 Bảng nếu đặt qua truyền hình Internet và trực tuyến, nhưng sẽ đội lên 29,95 Bảng nếu đặt qua điện thoại.

Tuy nhiên, Mayweather lại muốn người hâm mộ Ireland phải trả mức phí cao hơn nhiều, 100 Bảng, cho mỗi lượt pay-per-view. "Đội của Mayweather nói với tôi rằng họ muốn giá 100 Bảng cho một lượt xem trực tiếp trận đấu", trùm môi giới quyền anh Eddie Hearn tiết lộ trên tạp chí GQ, con số này cao gấp năm lần giá mà đài Sky Sports chính thức đưa ra.

Kỷ lục pay-per-view hiện nay do Floyd Mayweather và Manny Pacquiao tạo ra hồi tháng 5-2015 là 99,99 USD. Mức giá đội Mayweather đang đề nghị cao hơn nhiều so với mức trung bình 20 USD pay-per-view mà các khán giả tại Anh chi để xem một sự kiện thể thao.

Khi được hỏi về con số Mayweather mong muốn, trùm môi giới quyền anh không trả lời cụ thể. Ông bóng gió, rằng giá chính thức sẽ không chênh nhiều so với mức giá trung bình của các trận quyền anh lớn từng diễn ra.

"Sky Sports khó lòng trả hơn mức hiện nay" - Hearn nhận định - "Đó là con số họ đã đưa ra. Tôi không nghĩ mức giá chính thức, sau khi thỏa thuận, có thể vượt quá 30 USD".

MỚI - NÓNG
Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’
Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’
TPO - Dân than trời vì cách duyệt tái định cư ‘kỳ lạ’ ở Hải Phòng; Dự án chung cư Athena Complex Pháp Vân 'vỡ' tiến độ, khách hàng đội mưa băng rôn đòi nhà; Nở rộ dự án bán 'chui' biệt thự, phân lô ở Hòa Bình; Doanh nghiệp bất động sản chật vật tìm vốn thay thế kênh trái phiếu;... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.

Có thể bạn quan tâm

Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu

Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu

TPO - Nó lại tiếp tục xảy ra để mọi thứ kết thúc theo cùng một cách: Real Madrid lại chiến thắng và trở thành nhà vô địch Champions League. Không gì khác ngoài khẳng định, Los Blancos là những người nắm thiên mệnh. Họ là vị Vua vĩnh cửu của châu Âu.