Có 26 kết quả :

Người thợ mỏ ưu tú Nguyễn Trọng Thái.

“Khổ quen rồi, sướng lại không chịu được”

TP - Một trong những gương mặt đẹp nhất giới thợ mỏ Quảng Ninh là Nguyễn Trọng Thái, đội trưởng đội sản xuất của Hà Lầm. Trẻ hơn tuổi 42, đẹp trai, hơi giống diễn viên kịch Quốc Tuấn, nụ cười hiền hậu, anh Thái từng là nhân vật của báo chí khi nhiều lần tham gia cứu hộ cứu nạn, trong đó có tai nạn sập hầm Đạ Dâng nổi tiếng vào năm kia. 
Hàng điện tử ồ ạt “đổ bộ” huyện đảo Lý Sơn

Hàng điện tử ồ ạt “đổ bộ” huyện đảo Lý Sơn

TPO - Ngày 28/9 tới, Dự án cáp điện từ hệ thống điện quốc gia cho huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) sẽ chính thức khánh thành. Nhờ có điện lưới, hàng điện tử đủ mọi chủng loại đang ồ ạt đổ bộ vào Lý Sơn nhằm thỏa mãn nhu cầu mua sắm của người dân.
Người dân nô nức đi sắm đồ điện

Dân Lý Sơn đua nhau sắm đồ điện

TP - Như Tiền Phong đã đưa tin, đảo Lý Sơn sáng nay (15/9) sẽ rộn ràng như một ngày hội. Sánh ngang với những ngày đại kỵ như khao lề thế lính Hoàng Sa hằng năm. Bởi từ nay Lý Sơn chính thức có điện lưới quốc gia, sau những cố gắng không mệt mỏi của ngành điện Việt Nam.
Ảnh minh họa: Internet

Những vật dụng bẩn hơn bồn cầu

Bạn là người kỹ tính, luôn luôn rửa tay sau khi sử dụng nhà vệ sinh? Như thế vẫn chưa đủ, có những nơi bạn tiếp xúc hằng ngày còn bẩn hơn cả bồn cầu mà bạn vẫn không hề hay biết. Dưới đây là vài nơi như thế.
Công nhân ở nhà lầu, xài máy giặt

Công nhân ở nhà lầu, xài máy giặt

TP - Ở trọ 20 ngàn đồng/tháng, ăn cơm 11 ngàn đồng/suất, mức sống tưởng như chỉ dành cho những công nhân thuộc loại khó khăn nhất ở TPHCM. Thế nhưng, họ lại đang được ăn uống đủ chất, sống trong những tòa nhà khang trang, đầy đủ tiện nghi.
Hạn chế nhập khẩu máy tính xách tay, máy giặt, ĐTDĐ

Hạn chế nhập khẩu máy tính xách tay, máy giặt, ĐTDĐ

TP - Theo danh mục các mặt hàng không khuyến khích nhập khẩu vừa được Bộ Công Thương ban hành, các mặt hàng sữa, các sản phẩm từ sữa cùng một số loại bia, rượu, thuốc lá, ô tô, máy tính xách tay, máy giặt, điện thoại di động được xếp vào diện không khuyến khích nhập khẩu.