Mâu Thuỷ từ bỏ tham vọng lọt top vòng eo nhỏ nhất showbiz trước kỷ lục của Thanh Hằng

Mâu Thuỷ từ bỏ tham vọng lọt top vòng eo nhỏ nhất showbiz trước kỷ lục của Thanh Hằng.
Mâu Thuỷ từ bỏ tham vọng lọt top vòng eo nhỏ nhất showbiz trước kỷ lục của Thanh Hằng.
TPO - Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hé lộ sau khi đàn chị công bố số đo vòng hai chỉ có 51 cm thì cô đã từ bỏ tham vọng lọt top những vòng eo nhỏ nhất showbiz.

Mới đây trên trang cá nhân siêu mẫu Thanh Hằng tiết lộ sau 7 ngày áp dụng phương pháp Ketox, cô đã giảm được 4 kg, giảm 2 cm vòng eo, từ 53 cm còn 51cm. 

Cô chia sẻ: “Không nghĩ khung xương mình nhỏ vậy. Sau 7 ngày ketox thì mình xuống 4kg (không hiểu mỡ nơi đâu mà có thể xuống), eo còn 51cm. Lưu lại trước khi bung xõa với cơn thèm ăn các món ngon trên đời".

Mâu Thuỷ từ bỏ tham vọng lọt top vòng eo nhỏ nhất showbiz trước kỷ lục của Thanh Hằng ảnh 1 Thanh Hằng khoe vòng eo 51cm khiến cả showbiz ngưỡng mộ.
Mâu Thuỷ từ bỏ tham vọng lọt top vòng eo nhỏ nhất showbiz trước kỷ lục của Thanh Hằng ảnh 2 Thanh Hằng sở hữu thân hình cực kỳ sexy.
Thanh Hằng áp dụng chế độ ăn Keto, kiêng tối đa tinh bột, đường ngọt kết hợp với việc uống các loại nước detox từ rau củ quả nhằm thanh lọc, chuyển hóa mỡ tích tụ trong cơ thể thành năng lượng.

Với số đo 51cm, huấn luyện viên The Face Vietnam 2019 đã “vượt mặt" các mỹ nhân khác như Ngọc Trinh, Han Sara, Lan Ngọc, Tường Linh về số đo vòng hai. Mỹ nhân sinh năm 1983 tiết lộ dù lịch trình dày đặc nhưng cô vẫn phải thường xuyên chăm sóc hình thể và ăn uống chế độ để giữ dáng.

Mâu Thuỷ từ bỏ tham vọng lọt top vòng eo nhỏ nhất showbiz trước kỷ lục của Thanh Hằng ảnh 3 Mâu Thuỷ từ bỏ tham vọng lọt top vòng eo nhỏ nhất showbiz trước kỷ lục của Thanh Hằng.
Sau khi Thanh Hằng công bố số đo vòng hai mới của mình, Á hậu Mâu Thuỷ đã có những phản ứng về kỷ lục mới trong showbiz của đàn chị. Cô viết: "Nhiều khi muốn lọt top eo nhỏ nhất trên báo. Thấy đỉnh cao là chị Thanh Hằng 51cm thì thôi Thanh Thỉ nên bỏ cuộc vậy... ngưỡng mộ chị thật sự".

Cô còn không ngần ngại tiết lộ: "Muốn được vòng eo bé nhỏ ấy mà eo em tận 64 cm... đỉnh cao là có thể lên tới 67cm ... nhiều hơn có gần 15 cm chứ mấy". Cô còn thăm dò ý kiến của cư dân mạng xem mình có nên theo chế độ keto để có được vòng eo 'con kiến' hay không.

Mâu Thuỷ từ bỏ tham vọng lọt top vòng eo nhỏ nhất showbiz trước kỷ lục của Thanh Hằng ảnh 4 Cô còn không ngần ngại tiết lộ: "Muốn được vòng eo bé nhỏ ấy mà eo em tận 64 cm... đỉnh cao là có thể lên tới 67cm ... nhiều hơn có gần 15 cm chứ mấy".
Mâu Thuỷ từ bỏ tham vọng lọt top vòng eo nhỏ nhất showbiz trước kỷ lục của Thanh Hằng ảnh 5 Mặc dù tự nhận không có vòng eo thon thả nhưng Mâu Thuỷ vẫn được rất nhiều fans ngưỡng mộ vì sở hữu body 'đồng hồ cát' cực kỳ nóng bỏng và làn da nâu quyến rũ.
Mâu Thuỷ từ bỏ tham vọng lọt top vòng eo nhỏ nhất showbiz trước kỷ lục của Thanh Hằng ảnh 6 Có thể thấy dù không lọt top vòng eo nhỏ nhất showbiz nhưng vẻ nóng bỏng của Mâu Thuỷ đã đủ để chinh phục các fans rồi!
Mặc dù tự nhận không có vòng eo thon thả nhưng Mâu Thuỷ vẫn được rất nhiều fans ngưỡng mộ vì sở hữu body 'đồng hồ cát' cực kỳ nóng bỏng và làn da nâu quyến rũ, độc đáo không bị nhầm lẫn trong showbiz Việt.

Mới đây Mâu Thuỷ cũng khiến fans 'xịt máu mũi' với bộ ảnh bikini được thực hiện trên bờ biển. Có thể thấy dù không lọt top vòng eo nhỏ nhất showbiz nhưng vẻ nóng bỏng của Mâu Thuỷ đã đủ để chinh phục các fans rồi!

MỚI - NÓNG