Mátxcơva mở cửa 1.000 sân băng

Trượt băng trên Quảng trường Đỏ.
Trượt băng trên Quảng trường Đỏ.
TP - Ngày 1/12 vừa qua được coi là ngày mùa đông chính thức đến với Mátxcơva. Hơn 1.000 sân băng đã mở cửa để sẵn sàng chờ đón người dân thủ đô và du khách yêu thích môn trượt băng. 

Trong số đó chủ yếu là sân băng tự nhiên (hơn 1.000 sân), ngoài ra là sân có lớp băng nhân tạo. Thuộc quyền quản lý của Sở Văn hoá Mátxcơva có 100 sân, trong đó 16 sân miễn phí, số sân còn lại giữ nguyên giá vé vào cửa như năm ngoái.

Một trong những sân băng hoành tráng nhất là sân băng trên Quảng trường Đỏ.

Theo Theo Vesti.ru
MỚI - NÓNG
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TP - Ngày 18/10, HĐND TPHCM khoá X đã khai mạc kỳ họp thứ 3 nhằm đánh giá toàn diện công tác kiểm soát dịch bệnh và thông qua các chính sách hỗ trợ, thu hút, mời gọi đầu tư để phục hồi kinh tế.

Có thể bạn quan tâm

Giám đốc khoa học CanSino Bio cho biết rằng, việc tăng cường vắc xin COVID-19 bằng loại khác sẽ tăng hiệu quả hơn so với cùng loại.

Vắc xin COVID-19 dạng khí dung có thể làm tăng kháng thể gấp 300 lần

TPO - Theo các nghiên cứu mới nhất trong phòng thí nghiệm, vắc xin COVID-19 dạng khí dung đầu tiên của Trung Quốc đã cho thấy mức độ kháng thể trung hòa tăng gấp 250 đến 300 lần sau hai đợt sử dụng vắc xin bất hoạt. Điều này chứng tỏ hiệu quả cao hơn trong việc sử dụng kết hợp các loại vắc xin khác nhau để tăng cường hiệu quả.