Mất 4 phút rửa xe ô tô thông minh tại SCTECH

0:00 / 0:00
0:00
Sáng 21/7, SCTECH ra mắt chuỗi xe thông minh thứ 3 tại Hà Nội tại địa chỉ 341 đường Âu Cơ, phường Nhật Tân, quận Tây Hồ. Như vậy, những người sở hữu xe ô tô ở Hà Nội có thêm địa chỉ rửa xe công nghệ chuẩn Châu Âu và thư giãn uống cà phê .
Mất 4 phút rửa xe ô tô thông minh tại SCTECH ảnh 1

Với SCTECH chỉ cần 1 nút bấm là làm sạch vỏ xe với thời gian rút ngắn xuống từ 4 đến 7 phút. Ưu điểm nổi trội là chu trình rửa xe tự động, khép kín trong dây chuyền đồng bộ, hiện đại. Tiết kiệm đến 85% lượng nước để quay vòng, tái sử dụng rửa xe.

Hóa chất nhập khẩu đồng bộ từ hãng Karcher (CHLB Đức) không chỉ mang lại một khả năng ưu việt về hiệu quả và chất lượng rửa. Mà còn thân thiện với môi trường hơn, giúp nước thải từ hoạt động rửa xe luôn ở ngưỡng Tiêu chuẩn Quốc tế (ở mức dưới 15%).

SC TECH liên tục cải tiến mô hình kinh doanh nhờ khả năng kết nối với hàng nghìn nhà cung cấp dịch vụ chất lượng tiêu chuẩn cao, mong muốn của SC TECH sẽ cùng hợp tác với các nhãn hàng trong nước và quốc tế, tạo nên một sàn kết nối giao thương rộng mở. Nền tảng App được xác định sẽ luôn cải tiến, cập nhật, để trong tương lai không xa SC TECH có những điều kiện cần thiết khởi lập Diễn đàn giao thương công nghệ lớn nhất Việt Nam với các tiện ích không giới hạn.

Trước đó, tháng 12/2021, Chi nhánh rửa xe thứ nhất chính thức hiện diện tại địa chỉ 316 đường Nguyễn Văn Cừ. Chỉ 15 ngày sau đó, Chi nhánh thứ hai cũng ra đời vào ngay trước Tết Nguyên Đán, tại số 2 Lê Đức Thọ.

Mục tiêu của SC TECH lên đấy 222 điểm trên khắp cả nước.

MỚI - NÓNG