Marriott Bonvoy giới thiệu chuỗi bộ sưu tập bánh trung thu chuẩn 5 sao, đầy sáng tạo

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 5/8 , Marriott Bonvoy® giới thiệu chuỗi bộ sưu tập bánh trung thu được chế biến thủ công đón mùa trăng 2024 tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng khắp Việt Nam

Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, ngay từ đầu năm, đội ngũ đầu bếp bánh ngọt tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng từ Thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ, Bình Dương và Nha Trang…, đã cùng nhau mang đến những sản phẩm bánh trung thu độc đáo, kết hợp dung hòa giữa yếu tố truyền thống và tinh thần hiện đại.

Món quà năm nay tại JW Marriott Hanoi có thiết kế trang nhã, tinh tế, lấy cảm hứng từ hình ảnh Rồng Thiêng Việt Nam – hình dáng kiến trúc của khách sạn. Bánh Trung thu JW nổi bật với những vị bánh nướng đặc trưng như vị lá dứa, khoai môn, mè đen, đậu đỏ, sen trắng và đậu xanh hạt chia kèm nhân trứng muối, cùng hình dáng bánh tròn – được lấy cảm hứng từ hình ảnh Trăng tròn tháng 8, thể hiện sự quây quần, sum họp của gia đình. Hương vị tinh tế, là sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ truyền và phong vị hiện đại cùng nhiều lựa chọn và đa dạng các hương vị bánh nướng đặc trưng qua nhiều năm tại khách sạn JW Marriott Hanoi.

Marriott Bonvoy giới thiệu chuỗi bộ sưu tập bánh trung thu chuẩn 5 sao, đầy sáng tạo ảnh 1

‘Autumn Orchestra | Giao hưởng mùa thu’ – Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ bản giao hưởng mùa thu đến từ Sheraton Saigon Grand Opera Hotel

Với Sheraton Hanoi Hotel, một trong những di sản của khách sạn chính là sự sáng tạo xuyên suốt hơn 20 năm tại Thủ đô cổ kính tạo nên những sản phẩm bánh trung thu đón mùa đoàn viên hằng năm. Năm nay, khách sạn sẽ đánh dấu cột mốc này bằng bộ sưu tập đặc biệt mang tên "Di sản". Khách hàng có thể lựa chọn từ các hộp quà Harmony, Serene, Moonlit và Luna, với những hương vị kinh điển và hiện đại như Hỗn hợp hạt hạnh nhân, Mè đen hạt điều, Mâm xôi hạt bí…

Sheraton Hải Phòng sẽ mang đến cho khách hàng bộ sưu tập bánh trung thu mang chủ đề Khổng tước và hoa Mẫu đơn. Bộ sưu tập “Khổng Tước Mẫu Đơn – Trung Thu Vọng Nguyệt’’ là món quà ý nghĩa cho mùa trăng, tôn vinh các giá trị truyền thống của dịp lễ quan trọng này. Với những vị bánh truyền thống như đậu xanh, sữa dừa, thập cẩm và thêm 2 sự lựa chọn vị mới mẻ là cốm tươi và trà Ô Long.

Marriott Bonvoy giới thiệu chuỗi bộ sưu tập bánh trung thu chuẩn 5 sao, đầy sáng tạo ảnh 2

Bộ sưu tập Trung thu của Le Méridien Saigon

Dịp trung thu năm nay, Sheraton Saigon Grand Opera Hotel trình làng bộ sưu tập 2024 mang tên Giao hưởng mùa thu lấy cảm hứng từ những giai điệu âm nhạc du dương tại nhà hát thành phố. Ý tưởng của bộ sưu tập đánh dấu cột mốc cho tên gọi mới của khách sạn Sheraton Saigon với cụm “Grand Opera”. Giao hưởng mùa yhu giới thiệu 8 vị bánh mặn và ngọt thượng hạng, nổi bật với Sò điệp XO, Trà Long tỉnh.

Lấy cảm hứng từ ánh sáng lấp lánh về đêm của Sài Gòn hoa lệ, Le Méridien Saigon giới thiệu Bộ sưu tập bánh Trung thu 2024 mang tên “Thành phố của những ngôi sao” với 3 loại hộp được đặt tên theo các ngôi sao nổi tiếng trong thiên hà: Venus, Saturn và Mars và 4 hương vị bánh trung thu đầy sáng tạo: Gà quay Hồng Kông, Tổ yến Đông trùng, Hồng trà sữa và Hạt sen.

Marriott Bonvoy giới thiệu chuỗi bộ sưu tập bánh trung thu chuẩn 5 sao, đầy sáng tạo ảnh 3

Bộ sưu tập bánh trung thu ‘Sự sum vầy giản đơn’ của Fairfield by Marriott South Binh Duong

Renaissance Riverside Hotel Saigon tạo ra một hộp quà bánh trung thu mang sắc đỏ may mắn với thiết kế hai tầng miêu tả mặt trăng và những vì sao lấp lánh. Với phần nhân bánh, Renaissance Riverside Hotel Saigon giới thiệu bốn hương vị “lạ mà quen”: Hạt sen, Trà thiết Quan âm, Hải sản Tứ Xuyên và Hỗn hợp hạt.

Đến với Sheraton Cần Thơ, khách sạn lựa chọn hợp tác với đầu bếp Long Nguyễn - người sáng lập thương hiệu bánh Cupcake Decadence D'or nổi tiếng thế giới, để cùng sáng tạo và giới thiệu bộ sưu tập "Cung Chúc Nguyệt Viên 2024" với tám vị bánh. Mỗi hương vị đều được tỉ mỉ ước tính để tối đa hóa giá trị dinh dưỡng và vẫn thỏa mãn được khẩu vị của khách hàng. Một trong những vị bánh nổi bật: Hải sản XO, Thịt heo muối Tây Ban Nha, Trứng muối tan chảy và nhiều hương vị khác.

Bộ sưu tập tiếp theo đến từ thành phố biển xinh đẹp - Sheraton Nha Trang Hotel & Spa với hai sự lựa chọn mang tên: Ocean Wave và Ocean Tide với đa dạng sự lựa chọn đến từ 8 vị bánh: Sô cô la trứng muối, Than tre trà xanh và nhiều loại nhân truyền thống khác.

Bộ sưu tập mới góp mặt của mùa đoàn viên năm nay chính là Fairfield by Marriott South Binh Duong với bộ sưu tập "Sự sum vầy đơn giản". Bộ sưu tập gồm 4 nhân bánh mặn và ngọt, với nhân bánh đặc biệt nhất là Tôm hùm sốt Hồng Kông. Thiết kế hộp được lấy cảm hứng từ thỏ ngọc, ánh trăng và hoa mộc lan, với màu đỏ vàng mang ý nghĩa may mắn.

Để biết thêm thông tin và cách thức đặt bánh trung thu, vui lòng truy cập tại đây. Để tìm hiểu thêm về các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Marriott Bonvoy tại Việt Nam, vui lòng truy cập www.marriott.com/vi

MỚI - NÓNG
Hàng Việt xuất Mỹ tăng
Hàng Việt xuất Mỹ tăng
TPO - Nhu cầu mạnh mẽ đối với các sản phẩm “made in Vietnam” từ người tiêu dùng Mỹ đã thúc đẩy sự phục hồi xuất khẩu của Việt Nam sang Mỹ, từ mức giảm 21% trong 7 tháng đầu năm 2023 lên mức tăng 24% trong 7 tháng đầu năm nay, thúc đẩy hoạt động sản xuất lên mức 10%.