Maradona lộ chuyện tình một đêm với mỹ nhân bốc lửa

Maradona lộ chuyện tình một đêm với mỹ nhân bốc lửa
Cưới cô nàng bốc lửa Wanda Nara, tiền đạo Mauro Icardi không chỉ “nhai lại” của chân sút Maxi Lopez. Hóa ra Wanda còn vừa bị tiết lộ từng bí mật đá cặp với Diego Maradona.
Maradona và Wanda “đá sân nhỏ” ầm ĩ Nhắc đến Icardi và Wanda là kiểu gì người ta cũng liên tưởng tới chuyện Icardi cướp vợ đồng đội. Trước khi trở thành vợ của Icardi hồi Hè 2014, Wanda từng làm vợ của Maxi Lopez. Mà Icardi và Lopez từng là đồng đội với nhau ở Sampdoria trước đây. Chuyện hậu trường của Icardi thêm phức tạp khi vừa xuất hiện thêm nhân tố Maradona trong lưới tình của Wanda. Nữ MC truyền hình gạo cội của Argentina, Mirtha Legrand vừa lên tiếng khẳng định Wanda và Maradona đã bí mật “đá cặp” với nhau từ hồi 2006. Legrand khẳng định chuyện cặp kè giữa Maradona và Wanda không phải tin đồn. Bởi bà chính là nhân chứng của chuyện này. Legrand cho biết 12 năm đã trôi qua nhưng bà không bao giờ quên. Bởi đó là ký ức quá dữ dội với bà.
Maradona lộ chuyện tình một đêm với mỹ nhân bốc lửa ảnh 1 MC Legrand khẳng định Wanda từng đá cặp với Maradona vào năm 2006
Legrand kể: “Tôi vẫn nhớ lần đó tôi ở khách sạn Costa Galana trong thành phố Mar del Plata. Tôi đang ăn trưa và chuẩn bị dẫn chương trình của mình thì Wanda Nara tiến về phía tôi. Cô ấy thắc mắc: “Sao không mời tôi tham gia vào show truyền hình của bà nhỉ?”. Tôi liền đáp: “À, có phải cô là người hẹn hò cùng Maradona không? Hai người đã làm tôi mất ngủ cả đêm qua”. Về chuyện Wanda và Maradona làm Legrand mất ngủ, bà dẫn giải: “Tôi ở trong phòng Tổng thống của khách sạn. Phòng của tôi ở cạnh phòng của Maradona và Wanda. Và tôi không sao chợp mắt nổi. Bởi ở phòng bên, Maradona và Wanda quá ầm ĩ. Họ dịch chuyển đồ trong phòng. Rồi họ làm gì nữa, tôi không dám tưởng tượng tiếp nữa đâu”. Nói đi nói lại, Legrand khẳng định một điều rằng đúng là có chuyện Wanda từng ngả vào vòng tay Maradona. Chuyện này hoàn toàn là sự thật. Chứ không phải tin đồn để tô vẽ thêm nét lẳng lơ, đa tình của người đẹp vừa làm vợ, vừa kiêm luôn vai trò người đại diện cho ngôi sao sáng giá nhất trong đội hình Inter hiện nay. Càng thêm cớ để ghét nhau Theo như tiết lộ của Legrand, Wanda dính với Maradona hồi 2006. Hồi ấy dù sao mỹ nhân bốc lửa này vẫn là gái son, là gái chưa chồng (đến tháng 5/2008 cô mới kết hôn với tiền đạo Maxi Lopez). Xét về lý, cô không bị ràng buộc bởi mối quan hệ nào, cô cặp với ai là quyền của cô. Tuy nhiên, từ góc độ Icardi mà nói, tiết lộ của Legrand chẳng khác nào gáo nước lạnh dội vào lòng tự ái của anh. Bình thường Maradona đã là cái gai trong mắt Icardi rồi. Những năm qua Icardi và Maradona đã công khai bày tỏ thái độ đối địch nhau trên các phương tiện truyền thông. Maradona lớn tiếng gọi Icardi là kẻ phản bội. Cậu bé vàng công kích Icardi vì scandal anh cướp Wanda khỏi vòng tay Lopez. Cứ nhắc đến Icardi là Maradona gán cho từ “kẻ phản bội”.
Maradona lộ chuyện tình một đêm với mỹ nhân bốc lửa ảnh 2 Tình sử Wanda Nara thêm phức tạp sau vụ cô bỏ Lopez theo Icardi
Icardi bật lại rằng Maradona chỉ vĩ đại trên sân cỏ mà thôi. Còn ngoài đời thường, ông không xứng đáng làm gương cho bất kỳ ai. Bởi theo đánh giá của Icardi, Maradona quá nhiều bê bối ở hậu trường. Sau đó, Maradona còn đổ thêm dầu vào lửa khi bình luận rằng sở dĩ Icardi có lần được HLV Jorge Sampaoli điền vào danh sách triệu tập của ĐT Argentina là do Wanda suốt ngày “khủng bố” điện thoại với Sampaoli. Cứ thế, Icardi và Maradona luôn nhìn nhau với ánh mắt hình viên đạn. Giờ lại thêm việc MC Legrand bô bô trước bàn dân thiên hạ chuyện Wanda từng đá cặp với Maradona ầm ỉ tới mức làm bà mất ngủ, Icardi không thêm tức sôi máu với Cậu bé vàng mới lạ.

Tiếng xấu như Wanda

Ngả vào vòng tay Icardi khi đang làm vợ của Lopez, Wanda bị mang tiếng lẳng lơ, phụ tình. Dù về sau cô có phân bua thế nào thì nhiều người vẫn không thay đổi ấn tượng rằng cô là một “người đàn bà mất nết”. Tiếng xấu về Wanda càng tăng thêm khi hồi đầu năm nay từng xôn xao tin đồn cô đong đưa đồng đội của Icardi ở Inter: tiền vệ Marcelo Brozovic.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG