Mạng xã hội ngập tràn lời cổ vũ, động viên 'những chiến binh sao vàng' sau thua Thái Lan

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cộng đồng mạng có nhiều chia sẻ cảm xúc sau khi tuyển Việt Nam thành cựu vô địch AFF Cup 2020.

Sau trận hòa Thái Lan 0-0 tại bán kết lượt về AFF Cup 2020 tối 26/12, đội tuyển Việt Nam chấp nhận rời cuộc chơi với tỷ số 0-2 sau 2 lượt trận, chính thức trở thành cựu vương AFF Cup.

Dù kết quả đã không như người hâm mộ nước nhà mong muốn, có những hụt hẫng và tiếc nuối, nhưng rất nhiều người vẫn tự hào về đội tuyển, về các cầu thủ trước trận đấu quả cảm, cháy hết mình.

Mạng xã hội ngập tràn lời cổ vũ, động viên 'những chiến binh sao vàng' sau thua Thái Lan ảnh 1

Khi tiếng còi kết thúc trận cầu vang lên, khắp các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã gửi lời động viên, cổ vũ “những chiến binh sao vàng”.

- “Chúng ta đã có hiệp 1 rất hay nhưng không thể duy trì thế trận trong hiệp 2. Bế tắc trong việc tìm đường vào khung thành Thái Lan. Một giải đấu mà chúng ta rất thiếu may mắn nhưng không phủ nhận rằng tuyển Việt Nam cần phải rút ra nhiều bài học”.

- “Phải dừng lại nhưng tương lai vẫn còn nhiều điều đang chờ chúng ta, hãy vững tin và bước tiếp nhé! Một trận đấu có quá nhiều cảm xúc, tràn đầy những tiếc nuối, những chiến binh sao vàng đã chạy tới những giây cuối cùng”.

Mạng xã hội ngập tràn lời cổ vũ, động viên 'những chiến binh sao vàng' sau thua Thái Lan ảnh 2

Ảnh: Troll bóng đá

Mạng xã hội ngập tràn lời cổ vũ, động viên 'những chiến binh sao vàng' sau thua Thái Lan ảnh 3

Ảnh: Những cổ động viên vui tính

- “Chúng ta không có bàn thắng, nhưng nhìn cách mà Quang Hải đi bóng, nhìn Hoàng Đức quá “uy tín” cầm nhịp, Tấn Tài gây bất ngờ với những lần dứt điểm, tôi tin rằng các anh đã chiến đấu bằng tất cả những gì mình có.

Sẽ có những sự không hài lòng, cả những lời thắc mắc, chúng ta cần làm tốt hơn. Bóng đá là thế, không phải lúc nào tấn công cũng mang lại chiến thắng. Chúng ta đã dừng bước ở bán kết, lần đầu tiên thua trận dưới thời thầy Park. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, xin cảm ơn đội tuyển Việt Nam vì các anh đã chơi hết mình cho màu cờ sắc áo! Chúng tôi sẽ luôn luôn ở bên cổ vũ đội nhà, vì chúng tôi là người Việt Nam!”.

Mạng xã hội ngập tràn lời cổ vũ, động viên 'những chiến binh sao vàng' sau thua Thái Lan ảnh 4

Ảnh: Fandom Owker

Mạng xã hội ngập tràn lời cổ vũ, động viên 'những chiến binh sao vàng' sau thua Thái Lan ảnh 5
Mạng xã hội ngập tràn lời cổ vũ, động viên 'những chiến binh sao vàng' sau thua Thái Lan ảnh 6

Ảnh: VTV24

- Một trận thua với quá nhiều tiếc nuối. Hơi đáng tiếc mà thôi cũng không bàn nhiều, mổ xẻ lối chơi nữa. Không nên quay lưng và nặng lời các cầu thủ nữa, họ đã hết sức và một trận đấu không hề buông xuôi rồi. Hãy nhớ rằng, không ai muốn là người thua cuộc! Thôi năm sau làm lại, chúng ta còn SEA Games 2022 và AFF Cup 2022! Quân tử phục thù sang năm chưa muộn”.

- “Dù sao chúng ta cũng đã chiến đấu hết mình trong trận đấu ngày hôm nay. Mong rằng các cầu thủ và ban huấn luyện sẽ sốc lại tinh thần để chuẩn bị thật tốt cho trận gặp "người hàng xóm phía Bắc" vào mùng 1 Tết năm nay”.

Mạng xã hội ngập tràn lời cổ vũ, động viên 'những chiến binh sao vàng' sau thua Thái Lan ảnh 7

- “AFF Cup kết thúc với chúng ta hơi sớm, nhưng đó là cái giá mà phải chấp nhận trong một cuộc chơi. Chúng ta sẽ gỡ lại kết quả hôm nay. Mong chờ một Việt Nam với lực lượng đầy đủ hơn ở trận đấu tiếp theo”.

MỚI - NÓNG