Mãn nhãn ngắm dáng vóc tuyệt mỹ của Alessandra Ambrosio

TPO - Cựu thiên thần nội y vẫn đang tận hưởng kỳ nghỉ dài bất tận ở quê nhà Brazil sau khi rời Victoria's Secret.
Mãn nhãn ngắm dáng vóc tuyệt mỹ của Alessandra Ambrosio ảnh 1 “Chân dài” xứ Samba khiến các quý ông "đổ rạp" trước thân hình quá quyến rũ.
Mãn nhãn ngắm dáng vóc tuyệt mỹ của Alessandra Ambrosio ảnh 2 Alessandra diện bikini nằm phơi nắng khoe làn da nâu rám khỏe khoắn, dáng hoàn hảo đến từng centimet ở vùng biển Florianópolis, Santa Catarina.
Mãn nhãn ngắm dáng vóc tuyệt mỹ của Alessandra Ambrosio ảnh 3 Vòng eo phẳng, cơ thể săn chắc của bà mẹ 2 con.
Mãn nhãn ngắm dáng vóc tuyệt mỹ của Alessandra Ambrosio ảnh 4 Người đẹp Brazil là một trong những thiên thần nội y gợi cảm và nổi tiếng nhất của Victoria's Secret.
Mãn nhãn ngắm dáng vóc tuyệt mỹ của Alessandra Ambrosio ảnh 5 Từ sau show diễn cuối cùng với Victoria’s Secret hồi cuối tháng 11 vừa qua, Alessandra trở về quê nhà Brazil và tận hưởng kỳ nghỉ dài dường như… bất tận cùng gia đình, bạn bè.
Mãn nhãn ngắm dáng vóc tuyệt mỹ của Alessandra Ambrosio ảnh 6 Alessandra tạo dáng tuyệt mỹ bên những người bạn cũng đẹp không kém.
Mãn nhãn ngắm dáng vóc tuyệt mỹ của Alessandra Ambrosio ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Quyền Linh vác gạo tiếp tế cho người dân khó khăn trong mùa dịch

Sao Việt vào tận tâm dịch làm từ thiện

TP - Thời gian qua, hàng loạt câu chuyện nghệ sĩ làm từ thiện bị cư dân mạng mang ra “bóc phốt” và trở nên ồn ào. Tưởng rằng vì thế mà giới nghệ sĩ sẽ e ngại hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Tuy nhiên, khi đất nước cần, khi người dân hoạn nạn, họ vẫn gạt qua tất cả để bước vào tâm dịch với tất cả tấm lòng.