Mai Thỏ mặc áo yếm ghi hình giữa tiết trời lạnh cóng

TPO - Cô nàng hotgirl chịu lạnh giữa tiết trời 14 độ C để hoàn thành vai diễn cô đào trong tửu lầu trong bộ phim hài chiếu Tết - 'Đố làm ông cười'.
Mai Thỏ mặc áo yếm ghi hình giữa tiết trời lạnh cóng ảnh 1

Cô nàng hotgirl đình đám một thời bất ngờ xuất hiện với vai diễn một cô đào trong tửu lầu trong bộ phim hài chiếu Tết mang tên 'Đố làm ông cười'.

Mai Thỏ mặc áo yếm ghi hình giữa tiết trời lạnh cóng ảnh 2

Trong phim cô nàng vào vai một kỹ nữ lả lơi và quyến rũ. Bộ phim với chủ đề hài dân gian nên hầu hết các diễn viên nữ trong phim đều mặc áo yếm quyến rũ.

Mai Thỏ mặc áo yếm ghi hình giữa tiết trời lạnh cóng ảnh 3

Thời tiết những hôm quay là vào mùa đông nên rất rét mướt và thêm cả mưa phùn nhưng vì cảnh quay là vào mùa hè nên các diễn viên nữ đều phải mặc áo yếm và áo bà ba đúng chất miền quê. 

Mai Thỏ mặc áo yếm ghi hình giữa tiết trời lạnh cóng ảnh 4

Có cảnh quay là cô Đào trong tửu lầu do Mai thỏ đảm nhiệm còn phải mặc mỗi cái áo yếm đào giữa thời tiết giá rét cùng các bạn diễn khác.

Mai Thỏ mặc áo yếm ghi hình giữa tiết trời lạnh cóng ảnh 5

Trong phim nghệ sĩ Quốc Anh vào vai ông Chánh trưởng xã nổi tiếng khó tính.

Mai Thỏ mặc áo yếm ghi hình giữa tiết trời lạnh cóng ảnh 6

Trong suốt quá trình quay phim, cả đoàn phim đều rất vất vả nhưng cũng rất tình cảm với nhau. Mọi người đều đi quay từ sáng sớm đến tận tối đêm 12h ,có hôm đến tận 2,3h sáng liên tục trong gần 1 tuần lễ. 

Mai Thỏ mặc áo yếm ghi hình giữa tiết trời lạnh cóng ảnh 7

Thời tiết về đêm rất lạnh nên khi có những nồi cháo gà thơm ngon nóng hổi là tất cả mọi người từ tiền kì, đạo diễn đến các diễn viên gạo cội như anh Quang Tèo,Quốc Anh cũng quây quần cùng nhau.

Mai Thỏ mặc áo yếm ghi hình giữa tiết trời lạnh cóng ảnh 8

Phim Hài Tết " Đố làm ông cười" nằm trong series Hài dân gian được phát sóng tối thứ 7 hàng tuần trên kênh StyleTV.

MỚI - NÓNG
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
TPO - Thị trường chứng khoán Việt Nam đang chịu áp lực rất lớn từ khối ngoại khi liên tục bán ròng trên diện rộng. Sau khi trải qua 25 phiên liên tiếp bán ròng, trong phiên giao dịch hôm nay (15/7), khối ngoại tiếp tục bán ròng thêm gần 1.500 tỷ đồng nâng giá trị bán ròng từ đầu năm đến nay vượt hơn 60.000 tỷ đồng.